Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC giải mã vì sao Tiến Linh 3 trận tịt ngòi

Clip Chủ tịch Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành giải mã bí quyết "bắt chết" tiền đạo Tiến Linh

Sau trận hòa 0-0 giữa Sài Gòn FC và B.Bình Dương, giới mộ điệu quan tâm đến việc vì sao tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp tị ngòi tại V-League 2020? Theo chủ tịch Vũ Tiến Thành, người đang sắm vai HLV trưởng Sài Gòn FC, ông cho rằng việc Tiến Linh bị hàng phòng ngự đội bóng của ông "bắt chết" là điều đã được tính toán cẩn thận.

"Tiến Linh, nếu để khoảng trống, cậu ta sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chỉ cần áp sát nhanh, không để khoảng trống thì cậu ta không làm gì được. Tiến Linh giỏi càn lướt, chỉ cần để cậu ta có bóng và quay mặt về phía khung thành thì rất nguy hiểm. Đó là lí do cặp trung vệ của tôi thường xuyên theo sát cậu ta, không để cậu ta khống chế được bóng. Điều đó đã thành công", ông Vũ Tiến Thành chia sẻ.

Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC giải mã vì sao Tiến Linh 3 trận tịt ngòi - Ảnh 2.

Sự vô duyên của Tiến Linh kể từ đầu mùa khiến không chỉ người hâm mộ mà cả HLV Park Hang-seo cũng lo lắng vì phong độ thất thường

Sau 3 vòng đầu tiên của V-League 2020, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho B.Bình Dương. Điều này khiến HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đúng ngồi không yên bởi Tiến Linh đang là sự lựa chọn số 1 trên hàng công đội tuyển Quốc gia. Tiến Linh sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tìm lại cảm giác săn bàn rất đáng sợ, nhất là khi thầy Park cần chân sút B.Bình Dương có phong độ tốt nhất cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste - Ảnh: Hoàng Triều