TP HCM: Trích xuất camera thấy nam thanh niên leo cửa sổ vào phòng ngủ của cô gái trẻ

Ngày 8-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an huyện Bình Chánh làm rõ vụ trình báo bị trộm cắp số tiền 2,6 tỉ đồng xảy ra tại một căn nhà ở ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trước đó, chị H.N. (SN 1992, ngụ huyện Bình Chánh) đến công an trình báo bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tài sản trị giá 2,6 tỉ đồng. Theo trình báo, khi ngủ dậy chị N. thấy cửa cuốn nhà bị mở, đồ đạc bị lục tung và bị mất nhiều nữ trang, tiền mặt và 68.000 USD (tổng trị giá 2,6 tỉ đồng).

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng và Công an huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.

TP HCM: Trích xuất camera thấy nam thanh niên leo cửa sổ vào phòng ngủ của cô gái trẻ  - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Theo dữ liệu từ camera thì có một nam thanh niên đã đột nhập vào nhà qua cửa sổ phòng ngủ để lấy tài sản rồi mở cửa cuốn ra ngoài.

Trước đó, tháng 10-2019, Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thái Sơn (SN 1985, tức Sơn "xà beng", thường trú tỉnh Ninh Bình, không có chỗ ở cố định) và Trần Minh Thăng (SN 1985, ngụ quận 7, TP HCM) do có hành vi đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh (huyện Bình Chánh) để trộm số tài sản trên 5 tỉ đồng. Nhóm Sơn đã khai nhận thường nghiên cứu địa chỉ nhà các ca sĩ, diễn viên để đột nhập trộm cắp. 

PHẠM DŨNG