Xe cứu thương lao vào dải phân cách bốc cháy, 7 người nhập viện

Chiều 11-6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến 7 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 10-6, chiếc xe cứu thương mang biển số tỉnh Đắk Lắk (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường ĐT741 hướng từ TP Đồng Xoài đi TP HCM, trên xe chở 7 người, trong đó có 1 trẻ sơ sinh và 1 bác sĩ. Khi đến đoạn đường cong thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, do chạy với tốc độ cao trong mưa lớn, lại vào khúc đường cong nên tài xế không làm chủ được tốc độ đã bất ngờ đâm thẳng vào dải phân cách giữa đường, vài phút sau chiếc xe bất ngờ bốc cháy. Phát hiện vụ việc, người dân gần hiện trường và người đi đường đã nhanh chóng chạy đến giải cứu.

Xe cứu thương lao vào dải phân cách bốc cháy, 7 người nhập viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết khi đến nơi họ thấy cả 7 người trên xe đều bị thương nặng, nằm trên xe, dính vào nhau, trong đó có ít nhất 3 người bị thương rất nặng và có người bị phỏng nên không thể tự thoát ra ngoài. Cả 7 người sau đó được đưa lên một chiếc ô tô đến Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, cách hiện trường khoảng 5 km để cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương.

Xe cứu thương lao vào dải phân cách bốc cháy, 7 người nhập viện - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến 7 người bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Bình Phước đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên chiếc xe cứu thương bị thiêu rụi chỉ sau khoảng 30 phút. Công an tỉnh Bình Phước cũng đã điều lực lượng CSGTphối hợp với Công an huyện Đồng Phú thực hiện khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin-ảnh:T.Đồng