Cung Lê và con trai, Martin Nguyễn, Trương Đình Hoàng về chung nhà

Chiều 12-6, tại Saigon Sports Club (TP HCM) đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng quản lý giữa Công ty giải trí Shadow Entertainment (Shadow Ent.) và 15 võ sĩ Việt Nam và quốc tế. Trong đó, có các tên tuổi đáng chú ý như: Cung Lê và con trai, Martin Nguyễn, Trương Đình Hoàng.

Cung Lê và con trai, Martin Nguyễn, Trương Đình Hoàng về chung nhà - Ảnh 1.

Võ sĩ Trương Đình Hoàng (thứ 2 trừ phải sang) tại lễ ký kết

Theo bản hợp đồng, công ty hoạt động trong lĩnh vực võ thuật và giải trí này đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý cùng lúc với 15 võ sĩ Việt Nam và quốc tế, trong đó có 7 nhà vô địch chuyên nghiệp, 6 võ sĩ tiềm năng cùng 2 tài năng võ thuật trẻ, với nhiều tên tuổi: huyền thoại MMA Cung Lê, nhà vô địch ONE Championship hạng lông Martin Nguyễn, vô địch WBA châu Á hạng siêu trung Trương Đình Hoàng, nhà vô địch WBA châu Á hạng nặng Eric Pen hay võ sĩ Việt Nam vừa vô đich WBC quốc tế Muay Thai năm 2018 hạng 52 Kg Nguyễn Kế Nhơn... 

Đặc biệt, võ sĩ huyền thoại Cung Lê với mục tiêu hướng đến đấu trường chuyên nghiệp cho con trai mình, võ sĩ Anthony Lê (MMA) nên đã quyết định cho con gia nhập vào sự quản lý của công ty trên.

Trương Đình Hoàng và Cung Lê chia sẻ về sự hợp tác của mình

Trao đổi với báo chí tại buổi lễ ký kết, nhà vô địch WBA châu Á Trương Đình Hoàng chia sẽ: "Tôi cảm thấy may mắn khi hợp tác cùng Shadow Ent., một trong những công ty quản lý võ sĩ đầu tiên tại Việt Nam. Điều này giúp tôi cũng như các võ sĩ khác trong công ty có thêm động lực và yên tâm hơn tham gia thi đấu, bởi công ty hỗ trợ chúng tôi một cách toàn diện, từ việc ăn ngủ, tập luyện đến việc bảo vệ quyền lợi cho võ sĩ. Đây sẽ là một trang mới cho võ thuật Việt Nam."

Huỳnh Như - Quang Liêm