Trích xuất camera bắt 2 thanh niên trộm xe trước siêu thị

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 20 ngày 13-6, chị Trần Thị Hồng Yến (ngụ phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) điều khiển xe máy hiệu Exiter màu xanh đến siêu thị tiện ích Hùng Vương (đường Hùng Vương, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài) để mua bánh và ngồi ăn ngay trong siêu thị. Khoảng 20 phút sau, anh Nguyễn Tuấn Vũ là quản lý siêu thị không thấy có xe nào của khách ở phía ngoài nên đã hỏi chị Yến có đi xe máy đến quán không, lúc này mọi người mới tá hỏa chiếc xe của Yến đã bị trộm mất.

Clip: Trộm xe trước siêu thị tiện ích

Trích xuất lại camera tại siêu thị, vào khoảng 11 giờ 35 phút, có 2 thanh niên, điều khiển xe máy màu đen, đeo khẩu trang đến trước cửa siêu thị. Quan sát thấy siêu thị không có bảo vệ bên ngoài, 1 đối tượng đã đứng cảnh giới, một đối tượng tiếp cận chiếc xe và bẻ khóa nhưng không thực hiện được nên bỏ đi. Khoảng 1 phút sau, 2 đối tượng quay lại để tiếp tục thực thực hiện bẻ khóa một lần nữa và lấy đi chiếc xe máy của chị Yến.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo Công an phường Tân Bình, Công an TP Đồng Xoài để điều tra, truy bắt 2 đối tượng trộm xe táo tợn này.

Tin-ảnh: T.Đồng