Nam Anh đang bắt chước Nam Em?

Nam Anh đang bắt chước Nam Em? - Ảnh 1.

Nam Anh - Nam Em

Liên tục bày tỏ tình cảm với những nhân vật đình đám, chị em Nam Anh - Nam Em xứng danh với tên gọi "mỹ nhân rung động nhiều nhất Vbiz". Đó là những gì mà cư dân mạng phát hiện điểm chung của cặp song sinh này. Sau những lùm xùm chuyện tỏ tình của Nam Anh những ngày gần đây, chị em song sinh Nam Anh - Nam Em lại trở thành đề tài bàn tán của dư luận với những màn "rung động".  

Khi chia sẻ với giới truyền thông, Nam Anh cho hay cô đã dành tình yêu đơn phương cho... siêu mẫu Thanh Hằng. Nam Anh cũng cho biết chính cách quan tâm của Thanh Hằng trong "The Face Việt Nam 2018" đã khiến cô rung động. Tuy nhiên, cô lại không muốn sự việc này bị đẩy đi quá xa nên vẫn giữ khoảng cách với đàn chị.

Nam Anh đang bắt chước Nam Em? - Ảnh 2.

Cả hai rất dễ "rung động", ngay khi chỉ cần nắm tay?

Thông tin này sau khi lan truyền trên mạng xã hội, Nam Anh đã bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng Nam Anh và Nam Em có cách giống hệt nhau trong việc tiết lộ cảm xúc. Họ băn khoăn, không rõ liệu đây có phải là cách mà cặp chị em song sinh này dùng để "đánh bóng tên tuổi" bản thân?

Không chỉ chia sẻ chuyện yêu đơn phương đàn chị Thanh Hằng, Nam Anh còn tuyên bố yêu thầy giáo rồi tới việc "cảm nắng" với Hữu Vi. 

Về phần Nam Em, ngoài chuyện lùm xùm với Trường Giang, nữ diễn viên này còn từng thừa nhận "rung động" với Jun Phạm khi được anh nắm tay. Không dừng lại ở đó, Nam Em cũng thừa nhận bản thân "rung động" trước Kiều Minh Tuấn và cả Sơn Tùng M-TP...

Nam Anh đang bắt chước Nam Em? - Ảnh 3.

Nhưng khán giả tin rằng họ đang làm trò

Nam Anh đang bắt chước Nam Em? - Ảnh 4.

Cả hai khá ồn ào dù vẫn đang vất vả để chứng mình khả năng của mình

Thùy Trang