Sao phim “Quái xế baby” phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục

Trưa 20-6, Ansel Elgort lên tiếng phản hồi về cáo buộc tấn công tình dục do một cô gái gọi là Gabby thổ lộ trên mạng xã hội Twitter. Dòng chia sẻ cáo buộc này hiện đã xóa nhưng trước đó thông tin lan rộng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh Ansel Elgort.

"Tôi đã rất đau khổ khi thấy những bài đăng trên mạng xã hội về tôi trong 24 giờ qua. Tôi không thể hiểu được những cảm xúc của Gabby nhưng mô tả của cô ấy không phải là những gì đã xảy ra giữa chúng tôi. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ tấn công bất cứ ai" – Ansel Elgort khẳng định trên trang cá nhân.

Sao phim “Quái xế baby” phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ansel Elgort

Anh kể lại câu chuyện ở New York năm 2014, khi 20 tuổi. Tài tử này khẳng định anh và Gabby có quan hệ hợp pháp và hoàn toàn đồng thuận. Tuy nhiên, anh đã không xử lý tốt cuộc chia tay.

"Tôi ngừng phản hồi tin nhắn của cô ấy, một hành động chưa trưởng thành và tàn nhẫn đối với ai đó. Tôi biết lời xin lỗi muộn màng này không giúp tôi nhận được sự tha thứ cho hành vi không thể chấp được của mình khi biến mất như thế" – Ansel Elgort chia sẻ và khẳng định cảm thấy xấu hổ vì cách hành xử của mình và gửi lời xin lỗi sâu sắc.

Một ngày trước đó, Gabby kể rằng cô quen Ansel Elgort thông qua mạng xã hội trước sinh nhật tuổi 17. Tài tử này nhắn tin qua tài khoản Snapchat riêng tư xin ảnh khỏa thân. Sau đó, cả hai gặp nhau và cô tố cáo bị tấn công tình dục. Cô bị sốc nặng, suy sụp tinh thần dẫn đến phải đi trị liệu tâm lý nhiều năm sau. Gabby tố thêm Ansel Elgort đề nghị cô "sex tập thể" với một cô bạn vũ công khác cũng ở tuổi vị thành niên.

Gabby muốn kể câu chuyện của mình để cảnh báo các cô gái trẻ khác. Bên cạnh câu chuyện, cô còn đăng ảnh chụp cùng Ansel Elgort trên sô-pha như bằng chứng mối quan hệ cũ giữa họ.

Ansel Elgort là ca sĩ, diễn viên, DJ người Mỹ. Anh tham gia 13 phim điện ảnh và ra mắt nhiều đĩa đơn âm nhạc khác. Những phim tạo dấu ấn của Ansel Elgort ngoài "Baby Driver" còn có "The Divergent", "Billionaire Boys Club"… Phim mới nhất vẫn chưa công chiếu có sự tham gia của tài tử này là "West side story" của đạo diễn Steven Spielberg. Anh nhận được 6 giải thưởng về diễn xuất.

Sao phim “Quái xế baby” phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 2.

Ansel Elgort đóng chính trong phim "Quái xế baby"

Sao phim “Quái xế baby” phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 3.
M.Khuê (Theo Hollywood Reporter)