Có nên "làm xiếc" với con trẻ như Quốc Nghiệp?

Có nên làm xiếc với con trẻ như Quốc Nghiệp? - Ảnh 1.

Quốc Nghiệp tạo dáng "độc lạ" với 2 con

Mới đây, gia đình "dính một cục" của NSƯT Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai được mời tham gia biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và phát động ngày hội văn hoá đọc, đồng thời trao giải cho cặp gia đình thi đạp xe đạp, tuyên dương các gia đình trẻ tiêu biểu và gia đình hạnh phúc.  

Như thường lệ, anh hai Hùng Tâm rất dạn dĩ bởi đã biểu diễn cùng cha mẹ nhiều lần. Đáng ngạc nhiên là Mì Mí Tâm An dù lần đầu đứng trên sân khấu đông người nhưng cũng không hề có chút ngượng ngùng sợ hãi, thậm chí còn rất phấn khích với những tràng pháo tay của khán giả. Có lẽ việc NSƯT Quốc Nghiệp cho các con làm quen với bộ môn xiếc từ bé đã giúp Mì Mí Tâm An tự tin trong phần biểu diễn.

Có nên làm xiếc với con trẻ như Quốc Nghiệp? - Ảnh 2.

Bên cạnh những lời tán dương thì hình ảnh trình diễn của nghệ sĩ xiếc với 2 đứa trẻ gặp phải ý kiến trái chiều

Sự xuất hiện của gia đình diễn viên xiếc Quốc Nghiệp với những màn trình diễn thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những lời tán dương thì hình ảnh trình diễn của nghệ sĩ xiếc với 2 đứa trẻ gặp phải ý kiến trái chiều. Tất nhiên, với kinh nghiệm của một nghệ sĩ xiếc, Quốc Nghiệp thừa biết kỹ năng của bản thân, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho con mình.

Có nên làm xiếc với con trẻ như Quốc Nghiệp? - Ảnh 3.

Là diễn viên xiếc, Quốc Nghiệp có thể đảm bảo độ an toàn cho con nhưng fan của anh thì khó

Quốc Nghiệp là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Chính vì vậy, hình ành hay động thái của anh có thể truyền "cảm hứng bắt chước" đến người hâm mộ. Việc tạo dáng bằng cách nâng đứa trẻ trên không, nếu không phải là một nghệ sĩ xiếc có nghề như Quốc Nghiệp thực hiện nguy hiểm khó lường. Nhiều ý kiến cho rằng Quốc Nghiệp cần cân nhắc kỹ hơn khi tạo dáng cùng con trẻ. 

Có nên làm xiếc với con trẻ như Quốc Nghiệp? - Ảnh 4.

Dù được hưởng ứng nhưng Quốc Nghiệp cũng đối mặt với ý kiến trái chiều

Có nên làm xiếc với con trẻ như Quốc Nghiệp? - Ảnh 5.

Gia đình diễn viên xiếc Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai