Đạo diễn Lê Hoàng "không bao giờ dám đối diện cảm xúc của mình"

Đạo diễn Lê Hoàng không bao giờ dám đối diện cảm xúc của mình - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng tham gia "Đối mặt cảm xúc"

Tham gia chương trình "Đối mặt cảm xúc", đạo diễn Lê Hoàng có những chia sẻ thú vị. "Nếu chúng ta có cảm xúc tiêu cực thì cách để triệt tiêu nó là nói với người thân, những người hiểu biết hoặc những người ghét mình. Khi nói với những người ghét mình thì mình có thể nhận được rất nhiều tín hiệu thú vị, có khi mang lại hiệu quả tốt. Ngày xưa, người ta có nói rằng cứ đào một cái hố, nói hết những cảm xúc tiêu cực vào đó xong lấp đất lại" - ý kiến này của đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.  

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng từ khi  sinh ra cho tới lúc chết, ngay cả những người có vẻ thành công nhất đều có những nỗi buồn. "Không có ai là không có nỗi buồn, nó chỉ khác nhau mà thôi. Nhưng mà nỗi buồn nào cũng trình bày nó ra, phóng đại nó lên thì không nên. Có những cảm xúc phải dẹp đi. Hơi một tí chúng ta đã thấy buồn với những việc phổ biến như vậy thì xã hội này không có sức sống nữa" - ông nói.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng từng hối hận vì nhiều khi không dám đối diện với cảm xúc của chính mình. "Nhiều khi, sau khi tư vấn cho người khác nhưng tôi lại không nói ra được suy nghĩ thật sự của mình về họ" - ông nói.

Đạo diễn Lê Hoàng không bao giờ dám đối diện cảm xúc của mình - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Hoàng

Chương trình "Đối mặt cảm xúc" sẽ phát sóng lúc 21 giờ 35 phút ngày 26-6 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 2 cố vấn quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. MC Quyền Linh tiếp tục giữ vai trò là người dẫn dắt cảm xúc chương trình này.

Nhận xét về đàn anh, MC Quyền Linh nói: "Anh Lê Hoàng là người giấu nhiều cảm xúc nhất, không bao giờ dám đối diện với cảm xúc của chính mình. Có lẽ, anh Lê Hoàng là người luôn luôn muốn nghe cảm xúc của người khác chứ không bao giờ muốn cho người khác biết cảm xúc của mình".

Thùy Trang, ảnh: Thắm Võ