Công Phượng: Ở CLB TP HCM, nếu chỉ biết ghi bàn thì không đủ, tôi còn phải giỏi phòng ngự

Công Phượng: Ở CLB TP HCM, nếu chỉ biết ghi bàn thì không đủ, tôi còn phải giỏi phòng ngự - Ảnh 1.

Liên tục tỏa sáng nhưng Công Phượng cực kì khiêm tốn khi nói về bản thân trước cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng

Nhằm chuẩn bị cho trận đấu với SHB Đà Nẵng, CLB TP HCM đã chọn tập luyện tại sân Phú Thọ vào buổi sáng. Lý do mà HLV Chung Hae-soung chọn thời gian như vậy vì lo ngại buổi chiều, Sài Gòn thường hay mưa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các cầu thủ.

Sau 2 trận liên tiếp tỏa sáng, ghi bàn góp công giúp CLB TP HCM đánh bại Viettel và SLNA, Công Phượng nhận được sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên, chân sút xứ Nghệ tỏ ra khiêm tốn khi nhận xét về đối thủ SHB Đà Nẵng cũng như phong độ hiện tại của anh.

Trước trận đấu với SHB Đà Nẵng, Công Phượng chia sẻ: "Đà Nẵng thì chúng tôi cũng đã gặp 1 lần ở cúp Quốc gia. Họ là đối thủ khó chịu và đang có tinh thần tốt sau khi giành chiến thắng trước HAGL. Mục tiêu của CLB TP HCM vẫn là giành 3 điểm để chắt chiu điểm số vì mục tiêu giành thứ hạng cao. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức, vì mùa giải bây giờ không còn theo 2 lượt đi - về nữa". 

"Nói phong độ của Công Phượng thời gian gần đây là tốt thì tôi lại nghĩ chưa hẳn là tốt. Theo cảm nhận của tôi, những trận vừa rồi, bản thân cảm nhận mình chỉ tốt được vài pha bóng và phần ghi bàn thôi. Còn nhìn chung cả trận đấu, lối đá, cách đá của Phượng chỉ cải thiện được một chút xíu thôi, không hoàn hảo được. Tôi sẽ phải cố gắng cải thiện khâu ghi bàn cũng như hỗ trợ phòng ngự tốt hơn. Đặc biệt tôi phải di chuyển nhiều hơn cũng như chuyền bóng chính xác hơn", Công Phượng chia sẻ.

Xem toàn cảnh buổi tập của CLB TP HCM và những chia sẻ khiêm tốn của tiền đạo Nguyễn Công Phượng tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qmr2E-Hf5jM&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0Gji_Ntl7IwZwxAYiQkkaBeY6iO330VMWX2LUuG86nQHgkXNTwMrk2Dqg


Anh Dũng