Bến Tre và Báo Người Lao Động sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Ngày 29-6, Đoàn công tác của Báo Người Lao Động do TS.Tô Đình Tuân – Tổng Biên tập Báo Người Lao Động dẫn đầu đã đến làm việc với Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) tỉnh.

Bến Tre và Báo Người Lao Động sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực - Ảnh 1.

TS.Tô Đình Tuân (trái) tặng Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Phan Văn Mãi biểu trưng của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.Tô Đình Tuân, cho biết Bến Tre là vùng đất anh hùng, dù gặp nhiều khó khăn nhưng tỉnh đã nỗ lực vươn lên để đạt được nhiều thành tích nổi bật trên nhiều mặt trong thời gian gần đây.

Đối với Báo Người Lao Động, thời gian gần đây đã tổ chức rất nhiều hoạt động sau mặt báo như: "Chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"; "ATM thực phẩm miễn phí"… Với góc độ là cơ quan truyền thông có uy tín, có độ lan tỏa mạnh mẽ nên sắp tới, Báo Người Lao Động sẽ tăng cường tuyên truyền về quê hương Bến Tre để góp phần nhỏ giúp địa phương lan tỏa những thành quả đạt được, đưa những nghị quyết đi vào cuộc sống. Bến Tre cũng có lực lượng lớn ngư dân nên sắp tới đây, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" của Báo Người Lao Động sẽ đến để trao tặng cờ Tổ quốc, tặng quà và dụng cụ y tế cho ngư dân tỉnh nhà. Việc trao tăng này sẽ diễn ra thành nhiều đợt chứ không phải một lần...

Bến Tre và Báo Người Lao Động sẽ hợp tác trên nhiều lĩnh vực - Ảnh 2.

Đoàn công tác của Báo Người Lao Động chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở NN-PTNT tỉnh

Ông Phan Văn Mãi đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của Báo Người Lao Động đối với cộng đồng trong thời gian gần đây. "Tôi tin tưởng với bề dày kinh nghiệm, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, là một trong những tờ báo hàng đầu của cả nước trên mặt trận thông tin lẫn các chương trình phục vụ cộng đồng sau mặt báo; có nhiều đóng góp xứng đáng trong việc xây dựng và phát triển đất nước", ông Phan Văn Mãi bày tỏ.

Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre cũng chỉ đạo Sở NN-PTNT tỉnh và LĐLĐ tỉnh sắp tơi đây sẽ phối hợp với Báo Người Lao Động thực hiện chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" tại Bến Tre. Ngoài ra, Bến Tre cũng mong muốn tới đây có sự hợp tác với Báo Người Lao Động trong tuyên truyền để giới thiệu Bến Tre đến với các tỉnh, thành cả nước và bạn bè quốc tế trên tất cả các lĩnh vực như: Du lịch, thương mại, hợp tác đầu tư, trao đổi văn hóa… "Tôi hy vọng từ sự hợp tác này, cả hai cùng phát huy tốt hơn nữa thế mạnh của mình", ông Phan Văn Mãi nhấn mạnh.

Cũng tại buổi làm việc, TS. Tô Đình Tuân đã tặng Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre biểu trưng của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" và hy vọng trong thời gian sớm nhất, những lá cờ Tổ quốc trong chương trình này sẽ đến với ngư dân Bến Tre anh hùng.

QUANG TRƯỜNG. Ảnh: HOÀNG TRIỀU