Quảng Bình: Điều tra nhóm người đầu trọc xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân

Ngày 30-6, Thượng tá Bùi Ngọc Chung, Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết lực lượng của đơn vị này đang điều tra, xác minh vụ một nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa hành hung bệnh nhân.

Quảng Bình: Điều tra nhóm người đầu trọc xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa - nơi xảy ra sự việc trên

Nạn nhân là anh Nguyễn Phong Ba (SN 1984, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa).

Trước đó, khoảng 19 ngày 27-6, anh Ba được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa cấp cứu trong tình trạng bị thương ở tay trái và vùng lưng. Khi bác sĩ tiếp nhận và tiến hành khâu vết thương cứu chữa bệnh nhân thì bất ngờ một nhóm khoảng 5 người xông vào phòng bệnh hành hung anh Ba khiến nhiều bác sĩ, bệnh nhân chứng kiến một phen sợ hãi.

"Nhóm này khoảng 5 người đầu trọc, không mặc áo tự ý mở cửa phòng tiểu phẫu xông vào hành hung bệnh nhân ngay trên giường bệnh làm cho nhân viên bệnh viện, bệnh nhân hoảng sợ, bức xúc" - bác sĩ Lê Thanh Hoàng - Phó trưởng Khoa Ngoại, thuật lại.

Sau khi hành hung anh Ba, nhóm người này bỏ ra ngoài sân và tiếp tục la hét, gây rối. Trận tự được vãn hồi sau khi có mặt của lực lượng công an, nhóm người trên cũng đã rời khỏi bệnh viện sau đó.

Bác sĩ Lâm Tuấn Phương, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa nói sau khi xảy ra sự việc, bệnh viện đã trình báo Công an huyện và lực lượng đơn vị này nhanh chóng có mặt điều tra, xử lý nhóm đối tượng trên.

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Phong Ba đã ổn định và đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.

Theo nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, nhóm người hành hung anh Ba là bạn của nạn nhân này và trước khi xảy ra sự việc thì cả nhóm đã từng uống bia với nhau. Tuy nhiên không hiểu nguyên nhân do đâu khiến anh Ba bị thương và bị nhóm này hành hung sau đó.

HOÀNG PHÚC