Tình cũ Goo Hara ngồi tù vì quay video nhạy cảm

Tòa án quận trung tâm Seoul tăng án hình sự cho Choi Jong Bum trong phiên phúc thẩm, kết luận rằng anh là tội phạm tình dục dưới hình thức quay video clip nhạy cảm, bất hợp pháp.

Trong phiên tòa sơ thẩm, Choi Jong Bum nhận mức án 18 tháng tù treo, 3 năm giám sát. Nếu trong 3 năm giám sát có bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào, Choi Jong Bum đối mặt với 1 năm rưỡi tù giam. Thời điểm đó, Choi Jong Bum không bị phía tòa kết luận liên quan đến quay video clip nhạy cảm. Anh nhận án tù với các cáo buộc gồm gây thiệt hại tài sản, tấn công vật lỳ, đe dọa…

Tình cũ Goo Hara ngồi tù vì quay video nhạy cảm - Ảnh 1.

Choi Jong Bum kháng cáo để giảm án nhưng không ngờ bị tăng nặng án

Choi Jong Bum dù chỉ bị án treo vẫn cảm thấy quá nặng và thuê luật sư can thiệp để kháng cáo giảm án. Đã bị tăng án hình sự nhưng nếu Choi Jong Bum không đồng thuận phán quyết của tòa thì có thể tiếp tục kháng cáo.

Choi Jong Bum là bạn trai cũ của cố ca sĩ thần tượng Goo Hara. Năm 2018, cả hai xô xát với nhau dẫn đến ra tòa với lời qua tiếng lại, kiện tụng nhau. Goo Hara kiện bạn trai bạo hành, quay video clip nhạy cảm cả hai để đe dọa, khống chế cô trong khi Choi Jong Bum tố Goo Hara lăng nhăng, dối trá.

Vụ bê bối này khiến hình ảnh Goo Hara bị ảnh hưởng lớn. Cô cũng trở thành đối tượng bị không ít người ghét mình trên mạng xã hội nên công kích, chỉ trích lâu dài dẫn đến tình trạng trầm cảm. Nữ ca sĩ thần tượng này đã tự tử, gây sốc cho làng giải trí Hàn Quốc.

Anh trai Goo Hara từng công khai chỉ trích Choi Jong Bum khi người này nhận án treo trong phiên sơ thẩm. Anh cho biết Choi Jong Bum mở cửa tiệm hớt tóc và làm tốt. Choi Jong Bum thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Anh trai và người hâm mộ cô cho rằng Choi Jong Bum đã gián tiếp khiến Goo Hara tự tử.

 "Sau khi làm nhiều điều xấu xa, gã vẫn thoải mái tiệc tùng ngay tại cửa tiệm và đăng tải chúng" – anh trai Goo Hara bức xúc.

Goo Hara là một trong những sao nữ giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc với tài sản ước tính hơn 231 tỉ đồng, nhờ nhiều vào kinh doanh bất động sản.

Tình cũ Goo Hara ngồi tù vì quay video nhạy cảm - Ảnh 2.

Goo Hara ra đi ở tuổi đời rất trẻ

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)