Con mâu thuẫn với bạn, bố tới trường lôi học sinh 7 tuổi ra ngoài hành hung

Sáng ngày 13-7, một lãnh đạo Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự ông Phạm Duy Đức (SN 1978, ngụ phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình) để điều tra, làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích".

Con mâu thuẫn với bạn, bố tới trường lôi học sinh 7 tuổi ra ngoài hành hung - Ảnh 1.

Bé trai N.G.K. bị bố của bạn học xông vào trường hành hung dẫn tới bị thương, chảy máu nhiều

Ông Đức được xác định là người đã xông vào Trường tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình) lôi nam sinh 7 tuổi là em N.G.K. (ngụ tổ 7, phường Hữu Nghị) ra ngoài đánh, khiến bé trai này bị thương phải nhập viện điều trị.

Trước đó, khoảng 13 giờ 50 chiều ngày 10-7, khi bé N.G.K. (SN 2013; là học sinh lớp 1A3 Trường tiểu học Hữu Nghị) đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau sự việc, em N.G.K. bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu. Công an TP Hòa Bình nhận được tin báo đã có mặt nắm bắt thông tin, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì cho rằng nam sinh này có xẩy ra mâu thuẫn với bạn học cùng lớp là con trai ông.

Được biết, hiện em N.G.K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe để Công an TP Hòa Bình củng cố hồ sơ, xử lý ông Đức theo quy định của pháp luật.

Thùy Chi