Đội trưởng QLTT quan hệ... trên mức tình cảm với 1 phụ nữ

Chiều 13-7, nguồn tin phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang triển khai quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu - Đội trưởng Đội QTTT số 6 (thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang) do có quan hệ trên mức tình cảm nam nữ với một phụ nữ đã có gia đình.

Đội trưởng QLTT quan hệ... trên mức tình cảm với 1 phụ nữ - Ảnh 1.

Trước đó, ông Ng.T. T (công tác ở Công an tỉnh Tiền Giang) có đơn tố cáo gửi đến Cục QLTT tỉnh Tiền Giang và Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông T. là bà N.T.X.H. Hiện nay, ông T. và bà H. đã ly hôn.

Theo đơn ông T. tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn trầm trọng không thể hàn gắn được.

Ngày 25-2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có có văn bản trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T. là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

THÚY AN