Nữ ca sĩ thần tượng qua đời bất ngờ ở tuổi 20

Thông tin Takano Hina qua đời được công ty quản lý nhóm nhạc nữ KissBee cho biết trên trang mạng xã hội Twitter. "Nữ nghệ sĩ tài năng của chúng tôi Takano Hina đã qua đời ngày 10-7. Theo nguyện vọng của gia đình cô, tin tức này chỉ được công bố sau khi tang lễ hoàn tất. Chúng tôi xin lỗi vì đã công bố trễ và cũng cảm ơn các bạn đã hỗ trợ Takano Hina suốt thời gian làm nghề" – thông cáo có đoạn viết.

Nữ ca sĩ thần tượng qua đời bất ngờ ở tuổi 20 - Ảnh 1.

Ca sĩ thần tượng, người mẫu, sao YouTube Takano Hina

Thông cáo cũng cho biết do sự cố bất ngờ này, nhóm KissBee tạm dừng mọi hoạt động ca hát. Các thành viên trong nhóm bị sốc, chưa thể tin được thực tế nên cần thời gian nguôi ngoai nỗi đau, phục hồi tinh thần.

Đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin Takano Hina qua đời đột ngột. Vì nguyên nhân tử vong không được công bố nên có nhiều đồn đoán xoay quanh cái chết của cô. Một số cho rằng cô có thể đã tự tử. Họ viện dẫn dòng chia sẻ như lời chào tạm biệt của cô trên trang cá nhân trước khi thông tin người đẹp này qua đời được công bố.

Nữ ca sĩ thần tượng qua đời bất ngờ ở tuổi 20 - Ảnh 2.

Cô ra đi ở tuổi 20

"Nhờ tất cả vào công ty quản lý, tôi mới có thể đi xa đến thế này, cảm ơn!" – Takano Hina viết.

Takano Hina là thành viên cốt lõi khi KissBee thành lập năm 2014. Đến năm 2017, cô lập thêm kênh YouTube là UraKiss và trở thành một trong những YouTube nổi tiếng của Nhật Bản. Cô sở hữu lượng người hâm mộ lớn. Năm 2018, nhóm KissBee giành giải Yahoo! Search.

Nữ ca sĩ thần tượng qua đời bất ngờ ở tuổi 20 - Ảnh 3.

Nhóm nhạc KissBee

M.Khuê (Theo Yahoo, Oricon News)