Xông vào chặn đầu chó dữ, cậu bé 6 tuổi quyết tử cứu em gái

Theo lời cô Nikki Walker, dì của bé Bridger Walker, cậu bé đã dũng cảm nhảy ra đối đầu với 1 con chó đang đuổi em theo gái hồi tuần trước. Cho dù bị con chó cắn nhiều lần vào má, bé Bridger vẫn chụp được tay em gái và đưa cô bé đến chỗ an toàn.

"Nếu có ai đó phải chết, cháu nghĩ người đó nên là cháu" - cậu bé nói với dì. Trong bức ảnh do cô Walker chụp, cậu bé có những vết thương nghiêm trọng trên miệng, má trái, mắt và phải khâu đến 90 mũi sau vụ tấn công.

Được biết, cậu bé đang hồi phục tại nhà và các vết thương "đang khá lên rất nhiều". Cô Walker nói gia đình cô không giận chủ của con chó vì họ là "những con người tuyệt vời khi rất tốt bụng với bé Bridger và gia đình". "Chúng tôi không hề giận họ chút nào và tình cảm giữa 2 gia đình còn tốt lên sau vụ việc" - trích lời cô Walker.

Xông vào chặn đầu chó dữ, cậu bé 6 tuổi quyết tử cứu em gái - Ảnh 1.

Bé Bridger phải may đến 90 mũi sau khi cứu em gái khỏi chó dữ. Ảnh: Instagram

Xông vào chặn đầu chó dữ, cậu bé 6 tuổi quyết tử cứu em gái - Ảnh 2.

Cậu bé Bridger và em gái. Ảnh: Instagram

Dì của bé Bridger cho biết cô chia sẻ câu chuyện với hy vọng bé sẽ nhận được "những lời động viên từ các diễn viên đóng vai anh hùng bé yêu thích". "Chúng tôi yêu cậu bé dũng cảm này và muốn tất cả các siêu anh hùng khác biết về người anh hùng vừa mới gia nhập hàng ngũ của họ" - cô Walker nói.

Sau đó, nam diễn viên Mark Ruffalo, một trong những người đóng vai anh hùng mà bé Bridger hâm mộ, đã trả lời trong bài đăng của cô Walker: "Gửi bé Bridger, chú vừa đọc những gì xảy ra với cháu và chú muốn liên lạc để nói điều này. Những người đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình là những người anh hùng nhất và chu đáo nhất. Chú thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ trái tim dũng cảm của cháu. Lòng can đảm thật sự không nằm ở việc làm chủ hay chống lại người khác hay hành xử như mình là một người mạnh mẽ. Lòng can đảm thật sự là biết làm điều đúng đắn và vẫn làm điều đó cho dù nó có thể tổn thương cháu".

Bảo Hạnh (Theo New York Post, Daily Mail)