Điều gì khiến Sơn Tùng M-TP bỏ "ngoại" tìm về "nội"

Điều gì khiến Sơn Tùng M-TP bỏ ngoại tìm về nội - Ảnh 1.

Sân khấu online Sơn Tùng M-TP biểu diễn ca khúc mới của mình

Hiện tại, MV "Có chắc yêu là đây" đã cán mốc 67,4 triệu lượt xem, hơn 2,8 triệu lượt likes và giữ vững vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam trong 15 ngày liên tiếp. Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí  28. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích ấn tượng này. Các dữ liệu mà BXH Social 50 thống kê đến từ 9 nền tảng: YouTube, Vevo, Facebook, Twitter, Myspace, Soundcloud, Instagram, Vine, Tumblr.   

Chia sẻ về lý do thực hiện phiên bản online stage cho ca khúc "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP nói: "Tất cả những set quay trong MV này, set nào Tùng cũng thích nhưng có một set Tùng ưng ý nhất, tuy đơn giản mà lại mới lạ. Tùng muốn đứng trong set quay đó một lần nữa. Tùng cũng muốn làm một sân khấu live chỉn chu, đàng hoàng dành tặng đến đại gia đình SKY và những khán giả lâu lắm rồi không nghe Tùng hát. Music Video là chưa đủ, fan vẫn muốn nghe hát live, nên M-TP Entertainment đã làm ra buổi trình diễn hôm nay".  

Điều gì khiến Sơn Tùng M-TP bỏ ngoại tìm về nội - Ảnh 2.

Hiện ca khúc đạt nhiều kỷ lục đáng mơ ước

Ngoài sự hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong từng lần trở lại, Sơn Tùng M-TP  chia sẻ thêm về màn kết hợp với một ê-kíp sản xuất MV thuần Việt hoàn toàn, thay vì ê-kíp quốc tế đình đám như những sản phẩm trước đây. 

"Sau bằng ấy thời gian bôn ba nơi đất khách quê người để tìm kiếm những điều mới lạ và học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm, sự bản lĩnh, Tùng mới tự hỏi cuối cùng mình là người của quốc gia nào? Tùng sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, dòng máu Việt Nam luôn chảy trong con người Tùng. Nếu Tùng cứ tiếp tục đi ra ngoài như thế này thì mình đang bỏ rơi những người trẻ có khả năng, có đam mê, có ước mơ rất lớn. Tại sao Tùng không dừng lại? 2 năm trước như vậy là đủ rồi. Năm nay, Tùng sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam, ở chính quê hương - nơi Tùng sinh ra" - Sơn Tùng M-TP nói.

Điều gì khiến Sơn Tùng M-TP bỏ ngoại tìm về nội - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên được săn lùng


Thùy Trang, ảnh: Nhật Duy