Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm

Trong phim, Hoàng Thùy Linh hóa thân thành Khánh – một người mẹ đơn thân sống trong chung cư cũ. Khánh khao khát được sống lương thiện, làm ăn nuôi con nhưng không may vướng vào vòng xoáy tội khi cô bị tình nghi là kẻ giết người ngay tại chung cư.

Khánh bị dồn đến bước đường cùng và phải ôm con trai bỏ trốn. Câu chuyện phức tạp hơn khi phát hiện hàng loạt vụ án mạng khác cùng sự xuất hiện của Lâm (B Trần đóng), ông Bé (Hứa Vĩ Văn đóng), Dustin (Trịnh Thăng Bình đóng).

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh vào vai mẹ đơn thân

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 2.

Cô bị tình nghi tội giết người

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 3.

Nhiều vấn đề nối tiếp gây khó khăn cho nhân vật của Hoàng Thùy Linh

Nhà sản xuất "Trái tim quái vật" đã tung ra teaser (đoạn quảng cáo ngắn) khoảng 1 phút mang đậm sắc thái ma mị, giật gân, kinh dị. Đây là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Hoàng Thùy Linh kể từ sau phim "Thần tượng" cách đây 7 năm.

"Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và "điện ảnh" cũng không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần nhưng bị lỡ duyên nhiều khiến Linh thấy càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó. Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong "Trái tim quái vật" là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở điện ảnh" - Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

Trong thời gian qua, Hoàng Thùy Linh đã gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc, ca khúc "Để mị nói cho mà nghe" không chỉ tạo sức hút với công chúng mà còn mang về cho cô nhiều giải thưởng. Có lẽ đến lúc, người đẹp này quay lại với màn ảnh, để chứng minh khả năng của mình trong lĩnh vực diễn xuất từng được không ít khán giả yêu thích trước đó.

Sau 2 năm thực hiện, "Trái tim quái vật" do CGV phát hành, dự kiến ra rạp từ 16-10.

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh từng tham gia phim "Thần tượng" năm 2013

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 5.

Sau đó, cô dành tâm sức cho âm nhạc

Giọng ca “Để mị nói cho mà nghe” tái xuất màn ảnh rộng sau 7 năm - Ảnh 6.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp