Bị bình luận ác ý, ca sĩ thần tượng Hàn kiện đến cùng

Theo Allkpop, ngày 22-7, Kim Heechul đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tài liệu liên quan đến vụ kiện với các cáo buộc vi phạm đạo luật xúc tiến thông tin và sử dụng mạng thông tin, truyền thông.

Kèm theo loạt ảnh, Kim Heechul viết: "Sẽ không có bất kỳ sự nhân nhượng nào! Ngay cả khi các bạn muốn hòa giải tôi cũng sẽ trao tất cả bằng chứng cho luật sư của mình để xử lý theo đúng pháp luật. Cảm ơn luật sư Jung Sol và các điều tra viên của sở cảnh sát Gangnam. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Chúng ta sẽ tiếp tục bắt những người đưa ra các bình luận ác ý"

Bị bình luận ác ý, ca sĩ thần tượng Hàn kiện đến cùng - Ảnh 1.

Kim Heechul quyết đưa những người bình luận ác ý bôi nhọ mình trên mạng ra tòa

Kim Heechul cảm ơn người hâm mộ luôn đúng về phía mình trong cuộc chiến chống lại những bình luận tiêu cực, ác ý nhắm vào mình. Họ đã giúp anh tổng hợp những bình luận này để đưa cho phía cảnh sát để tiến hành điều tra.

"Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục là "Ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul, người không phạm phải sai lầm lớn nào" - Kim Heechul thổ lộ.

Các sao Hàn đã nhiều lần khởi kiện chống lại các bình luận ác ý, những tin đồn thất thiệt được tung ra nhằm mục đích bôi nhọ hình ảnh họ. Họ buộc phải đấu tranh kiên quyết vì đã có nhiều trường hợp bắt nạt trên mạng khiến không ít sao trẻ bị tấn công đồng loạt trên mạng dẫn đến trầm cảm rồi tìm đến kết thúc đau lòng.

Kim Heechul là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình, 37 tuổi. Anh có sự nghiệp rực rỡ cùng nhóm nhạc Super Junior. Ngay cả khi hoạt động sô lô, anh gặt hái thành công với hàng loạt chương trình truyền hình với vai trò MC. Kim Heechul gặt hái 10 giải thưởng ở nhiều lĩnh vực. Như bao ngôi sao khác, anh trở thành tâm điểm soi mói của cư dân mạng, nhất là những người ghét mình.

Bị bình luận ác ý, ca sĩ thần tượng Hàn kiện đến cùng - Ảnh 2.

Ở tuổi 37, Kim Heechul vẫn giữ được sức hút với người hâm mộ bằng nhiều hoạt động nghệ thuật

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)