Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường

Đoàn phim "Chị Đại mắc cạn" có buổi giao lưu thân mật giữa dàn diễn viên phim cùng với sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành vào tối ngày 23-7. Là những ca sĩ trẻ có lượng người hâm mộ ổn định, Yori cùng Han và các thành viên trong nhóm nhạc của mình đã phối hợp trình diễn những tiết mục ca hát sôi động trước khi tiến hành giao lưu.

Các diễn viên cho biết họ gặp nhiều khó khăn khi tham gia phim "Chị Đại mắc cạn". Những khó khăn này trở thành kỷ niệm khó quên cho họ trong suốt giai đoạn quay phim. Họ thấy tự hào, hạnh phúc khi đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành vai diễn.

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 1.

Ê-kíp đoàn phim tại buổi giao lưu

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 2.

"Chúng tôi phải di chuyển bối cảnh rất xa. Tôi ấn tượng nhất là một cảnh quay, trong đó phải chèo thuyền ra cù lao giữa sông lớn. Tôi trước giờ không biết chèo thuyền mà phải chèo ra giữa sông nên rất lo ngại. Nếu không chèo đúng vào đường quay của máy quay, tôi sẽ mất nhiều công sức quay đi quay lại hoặc gặp phải sóng lớn bị cuốn đi. May mắn, tôi chèo vào đúng đường quay và chỉ mất 5-6 lần là xong toàn bộ cảnh quay. Một pha vượt lên chính mình đáng nhớ của tôi" - Yori cho biết.

Đạo diễn tiết lộ Yori chỉ mới biết bơi nhưng phải đóng nhiều cảnh sông nước nhưng cô vẫn chịu khó hoàn thành tốt. Các diễn viên khác không biết cũng gặp khó khăn trong các những cảnh hành động, đánh nhau trên sông nước.

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 3.

Phim có yếu tố huyền ảo đổi linh hồn giữa hai cô gái

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 4.

Yori tham gia vai Thương trong phim

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 5.

Ca sĩ Han trong phim Super 9

"Chị Đại mắc cạn" là phim ca nhạc học đường nên nhà sản xuất đầu tư chọn ca sĩ trẻ vào phim để phần ca hát được trọn vẹn. Yori nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn Han do cô tham gia một số phim trước đó. Phim có thêm yếu tố huyền ảo, hoán đổi linh hồn giữa hai cô gái có tính cách, vị thế trái ngược nhau. Trong đó, một cô là chị Đại chuyên bắt nạt bạn bè còn một cô lại chuyên bị bắt nạt. Phim gửi gắm thông điệp: "Bất kể bạo lực xảy ra ở đâu, dưới hình thức nào và tác động đến ai thì cũng cần phải được ngăn chặn. Cùng với nhau, chúng ta xây dựng một thế giới không bạo lực"

Ngoài Han và Yori, phim còn có sự tham gia của Quỳnh Mai, Trung Huy, Lê Thu, Thanh Sơn, Minh Tài, Trường Phú, Nhã Hân, Thảo Phạm, Anh Tuấn, Thùy Dương, JC Đỗ, June Nguyễn… Phim phát sóng trên SCTV14 vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần bắt đầu từ 25-7.

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 6.

Một cảnh trong phim

Trai xinh, gái đẹp đóng phim lên án bạo lực học đường - Ảnh 7.

Phim có không ít cảnh sông nước

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + đoàn phim cung cấp