Công Phượng không bỏ rơi người Hàn Quốc cuối cùng ở CLB TP HCM

Công Phượng không bỏ rơi người Hàn Quốc cuối cùng ở CLB TP HCM - Ảnh 1.

Công Phượng luôn ở cạnh Seo Yong Duk trong thời điểm khó khăn, khi anh là người Hàn Quốc cuối cùng ở lại CLB TP HCM

Sau khi HLV trưởng người Hàn Quốc Chung Hae-soung cùng các cộng sự đồng hương như trợ lí thể lực Lee Jung-soo và trợ lí ngôn ngữ Yang Jaemo nói lời chia tay CLB TP HCM, nhường lại ghế thuyền trưởng cho Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, ở buổi tập chiều 27-7, chỉ còn một người Hàn Quốc ở lại nhà á quân V-League. Đó là tiền vệ trung tâm Seo Yong Duk.

Chỉ cần quan sát cách tập luyện cũng thấy Seo Yong Duk khá buồn bã khi một loạt người thầy, người anh đồng hương rời CLB. Trong suốt buổi tập, tiền vệ người Hàn Quốc thường im lặng, chỉ cười nói với Công Phượng, người bạn Việt Nam mà anh trò chuyện nhiều nhất trong mỗi buổi tập.

Clip Công Phượng luôn bên cạnh động viên Seo Yong Duk sau khi HLV Chung Hae-soung chia tay CLB TP HCM

Mùa này, Seo Yong Duk đã ghi 1 bàn thắng cũng như đóng vai trò khá quan trọng ở trung tâm hàng tiền vệ CLB TP HCM. Tuy nhiên, sau khi HLV Chung Hae-soung chia tay, không ai đảm bảo cầu thủ người Hàn Quốc còn trụ lại được hay chuyển đến thi đấu cho CLB khác. Nhất là trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa này, một loạt đội bóng sẽ đánh tiếng để tuyển mộ lực lượng nên người hâm mộ CLB TP HCM cảm thấy rất lo lắng với khả năng Seo Yong Duk sẽ ra đi.

Dù sao thì trước mắt, Công Phượng cho thấy vì sao anh được hàng triệu người hâm mộ Việt Nam yêu mến. Trong các buổi tập, Công Phượng dành thời gian bên cạnh người Hàn Quốc cuối cùng ở CLB TP HCM. Giống như với Pape Diakite hay Amido Balde, Công Phượng thường xuyên trò chuyện, ưu tiên tập phối hợp riêng với Seo Yong Duk. 

Công Phượng không bỏ rơi người Hàn Quốc cuối cùng ở CLB TP HCM - Ảnh 3.

Seo Yong Duk tỏ vẻ chán chường khi tập luyện trong buổi tập chiều 27-7

Chắc chắn với những gì Công Phượng thể hiện với người đồng nghiệp Hàn Quốc, dù Seo Yong Duk ở lại hay quyết định chia tay CLB TP HCM thì tình cảm mà cầu thủ người Hàn Quốc dành cho người bạn Việt Nam vẫn luôn còn mãi.

Anh Dũng