“Ăn” thẻ đỏ vì… đá bóng vào trọng tài.

 “Ăn” thẻ đỏ vì… đá bóng vào trọng tài. - Ảnh 1.

Beckerman bị đuổi khỏi sân vì đá bóng vào trọng tài sau tiếng còi mãn cuộc

Sau trận thua thảm San Jose Earthquakes với tỷ số 2-5, thủ quân của Real Salt Lake, đã trút sự thất vọng của mình bằng cách đá bóng vào trọng tài chính. Tình huống diễn ra ở phút 90+ 7 và lúc này "vua áo đen" đã nổi còi mãn cuộc.

 “Ăn” thẻ đỏ vì… đá bóng vào trọng tài. - Ảnh 2.

Trọng tài Drew Fischer không do dự "tặng" ngay cho Beckerman tấm thẻ đỏ

Theo đó, ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài Drew Fischer vang lên, Kyle Beckerman đã "tiện thể" sút quả bóng vào phía sau chân "người cầm cân nảy mực".

Đoán biết mình sẽ gặp rắc rối, ngôi sao từng có 58 lần khoác áo tuyển Mỹ ngượng ngùng nhìn "vua" Fischer – người đang mặt đỏ như gấc nhưng không hề do dự "tặng" ngay cho anh 1 tấm thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Beckerman và các đồng đội có màn trình diễn thảm họa trong trận đấu diễn ra tối 28-7 (theo giờ địa phương). Cầu thủ 38 tuổi được vào sân thay người ở phút 68 khi tỷ số đang là 3-1 nghiêng về phía San Jose Earthquakes.

Xem clip Beckerman đá bóng vào trọng tài Fischer   

Tưởng rằng những nỗ lực của Real Salt Lake được đền đáp với bàn rút ngắn xuống 2-3. Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau đội phải thi đấu thiếu người sau pha phạm lỗi của Marcelo Silva trong vòng cấm. Và trên chấm phạt đền, cầu thủ San Jose dễ dàng ghi bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên 4-2.

Thảm họa còn tiếp diễn khi lần này tới lượt Beckerman để bóng chạm tay trong vòng cấm khiến đội nhà phải chịu quả phạt đền thứ 2 ở phút 90+6. Từ khoảng cách 11m, cầu thủ Magnus Eriksson đã "chốt hạ" trận thắng đậm đà 5-2 cho San Jose Earthquakes

Có lẽ chính tâm lý từ màn trình diễn đáng quên của mình đã khiến Beckerman mất kiểm soát nên "lỡ" sút bóng vào "vua sân cỏ" để nhận thẻ đỏ khi trận đấu đã kết thúc!

Đăng Minh