Bùi Tiến Dũng trở lại, ngoại binh Hàn Quốc bỏ dở buổi tập ở sân Phú Thọ

CLB TP HCM vừa nhận được thông báo trận tứ kết cúp Quốc gia 2020 gặp chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được lùi từ ngày 1-8 đến ngày 4-8. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn duy trì việc tập luyện đều đặn vào mỗi buổi chiều trên sân Phú Thọ cũng như sân Quân khu 7.

Sau khi vắng mặt ở buổi ra mắt tân trợ lí HLV Nguyễn Minh Phương, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hết bệnh và quay trở lại tập luyện. Thủ môn người Thanh Hóa tỏ ra khá vui vẻ dù trước đó một ngày, theo chia sẻ của trợ lí HLV thủ môn Trần Minh Quang, Tiến Dũng bị ngộ độc thực phẩm nên không thể ra sân.

Bùi Tiến Dũng trở lại, ngoại binh Hàn Quốc bỏ dở buổi tập ở sân Phú Thọ - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại tập luyện cùng đồng đội CLB TP HCM để chuẩn bị cho trận tứ kết cúp Quốc gia

Bên cạnh sự trở lại của Bùi Tiến Dũng, một điểm đáng chú ý ở buổi tập là ngoại binh người Hàn Quốc Seo Yong Duk đã rời sân sau khoảng 1 giờ tập luyện. Tiền vệ trung tâm của CLB TP HCM có dấu hiệu đau cơ nên được ban huấn luyện yêu cầu ra ngoài chữa trị. Sau đó, Seo Yong Duk đã tiến về phía nhóm cầu thủ bị chấn thương là Pape Diakite, Võ Huy Toàn, Ngô Hoàng Thịnh để cùng tập nhẹ.

Trong suốt buổi tập kéo dài 2 giờ, HLV Nguyễn Hữu Thắng chủ yếu đứng quan sát các trợ lí rèn cho các cầu thủ CLB TP HCM phương án tấn công biên. Nhà cầm quân người Nghệ An thỉnh thoảng góp ý chuyên môn, thay vì can thiệp trực tiếp vào trong buổi tập của các học trò.

Anh Dũng