Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam

Theo trang TMZ, Ronni Hawk bị bắt vào sáng 31-7 (giờ địa phương) tại Los Angeles - Mỹ nhưng đến nay thông tin mới được công bố. Bạn trai cô đã bị những vết thương có thể nhìn thấy được, gồm những vết trầy xước trên cơ thể khi cảnh sát được gọi đến ngôi nhà của họ.

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 1.

Ronni Hawk bị bắt sau khi hành hung bạn trai

Cảnh sát bắt Ronni Hawk đến nhà tù Van Nuys để tạm giam. Nữ diễn viên này đối mặt cáo buộc bạo lực gia đình. Ban đầu, cô và bạn trai tranh cãi nhau nhưng nhanh chóng động tay, động chân. Mức bảo lãnh dành cho Ronni Hawk là 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng). Cô đã nộp đủ để được tại ngoại, chờ ra tòa.

Ronni Hawk và bạn trai vẫn còn chia sẻ ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội vào ngày 19-7, trước khi xảy ra vụ việc. Cả hai được biết hẹn hò hơn 1 năm qua.

Ronni Hawk là diễn viên trẻ được yêu mến tại Mỹ. Cô nổi tiếng từ vai diễn Rachel Diaz trong loạt phim "Stuck in the middle" của kênh Disney. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim khác: "On my block", "Legacies", "Oak Hill Silence", "Found"… Ngoài nghề diễn viên, Ronni Hawk còn là một người mẫu.

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 2.

Ronni Hawk (áo trắng) trong phim "On my block"

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 3.

Nụ cười tỏa sáng của Ronni Hawk

Hành hung bạn trai, nữ diễn viên bị bắt giam - Ảnh 4.

Ronni Hawk còn là người mẫu

M.Khuê (Theo Daily Mail, TMZ)