Bí mật trong cơ sở của nữ giám đốc Thạch Thị Hoa

Ngày 5-8, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan, mở rộng điều tra, khám xét các địa điểm và các đối tượng có liên quan đến vụ án để xử lý triệt để vụ nữ giám đốc Thạch Thị Hoa cầm đầu đường dây sản xuất găng tay giả.

Theo thông tin ban đầu, ngày 3-8, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an TP HCM phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh găng tay y tế giả. 

Cơ sở này do bà Thạch Thị Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiết bị TTH - điều hành, có trụ sở tại Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Bí mật trong cơ sở của nữ giám đốc Thạch Thị Hoa - Ảnh 1.
Bí mật trong cơ sở của nữ giám đốc Thạch Thị Hoa - Ảnh 2.
Bên trong cơ sở găng tay giả do bà Thạch Thị Hoa làm giám đốc

Tại cơ sở này, lực lượng chức năng ghi nhận có 32 công nhân đang thực hiện công đoạn sàng lọc, đóng hộp găng tay y tế mang nhãn hiệu của một công ty lớn. 

Số lượng găng tay đã đóng gói hoàn thiện để tại kho là 2.370 thùng, tương đương 2.300.000 chiếc găng tay giả, trị giá trên 3 tỉ đồng. 

Mở rộng khám xét các địa điểm liên quan, Công an thu giữ thêm nhiều tài liệu, phương tiện, máy móc liên quan đến đường dây sản xuất găng tay giả nói trên. 

Số găng tay y tế giả được xuất khẩu ra nước ngoài. Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an TP HCM tiếp tục điều tra, khám xét các địa điểm và các đối tượng có liên quan đến vụ án để xử lý triệt để.

Công an TP HCM cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi gian lận thương mại, đầu cơ tích trữ các mặt hàng liên quan đến phòng, chống dịch bệnh (găng tay y tế, khẩu trang...) để trục lợi.

PHẠM DŨNG