CLIP: Vào quán cướp Ipad trên tay cháu nhỏ

Chiều 10-8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Cường (SN 1985) và Vũ Văn Việt (SN 1983, cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

CLIP: Đối tượng vào quán cướp giật Ipad từ tay cháu nhỏ - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Đình Cường tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, sáng 9-8, bà Lê Thị Thu Lan (SN 1959, ngụ đường Nguyễn Thái Học, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) cùng cháu ngoại là Mai Thảo Nh. (SN 2013) ở nhà bán hàng tại tiệm tạp hoá của gia đình.

CLIP: Đối tượng vào quán cướp giật Ipad từ tay cháu nhỏ - Ảnh 2.

Đối tượng Vũ Văn Việt trực tiếp vào cướp giật chiếc Ipad từ tay cháu Nh

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, bà Lan có việc phải đi ra ngoài nên đưa cho cháu 1 chiếc Ipad để xem hoạt hình. Khoảng 15 phút sau về nhà, bà Lan thấy cháu Nh ngồi khóc nên hỏi thì mới biết bị người lạ lấy mất Ipad. Bà Lan chạy vào xem lại camera an ninh của gia đình thì thấy 1 đối tượng đeo khẩu trang đi vào cướp giật chiếc Ipad trên tay của cháu Nh rồi bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Tân Lợi đã triển khai lực lượng xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng xác định các đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản là 2 đối tượng nói trên. Trong đó, đối tượng Cường là người đã điều khiển xe máy mang BKS: 47B2 - 247.24 chở đối tượng Việt vào để cướp giật chiếc Ipad.

CLIP: Đối tượng vào cướp giật chiếc Ipad

Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Công an phường Tân Lợi đã phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột bắt được 2 đối tượng cùng tang vật.

Cao Nguyên