Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng - Ảnh 1.

Văn Mai Hương kể chuyện tình cảm trong ca khúc mới

Tối 16-8, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV "Đốt" sau thời gian ấp ủ. Bài hát như nỗi niềm của những người ở 20 đến 25 tuổi khi chấp nhận yêu, sống hết mình rồi rất hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ "đốt" còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình.

Văn Mai Hương chia sẻ "Đốt" là câu chuyện tình của bản thân - một cuộc tình trong bóng tối mà cô giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ đã mang cảm xúc thật nhất vào trong từng câu hát. 

"Cái tôi gửi gắm trong MV "Đốt" chính là cung bậc cảm xúc của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm dứt tất cả và mạnh mẽ bước qua" - Văn Mai Hương  trải lòng.

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương trải lòng - Ảnh 2.

Cô từng chia sẻ mình không may mắn trong tình yêu

Riêng về chuyện hậu trường khi thực hiện dự án này, Văn Mai Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày. Hồi nhỏ cô từng chết đuối hụt nên rất sợ môi trường nước. Song với sự động viên của ekip và mong muốn có những cảnh quay ấn tượng, cô đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy.

Quyết định chọn thời điểm tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn - tháng có nhiều yếu tố tâm linh trong đời sống người Việt để gửi tới khán giả một sản phẩm mang ý tưởng mới lạ, Văn Mai Hương hy vọng MV "Đốt" sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thích. Sản phẩm "Đốt" sẽ là dự án mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020. Dự án chính thức đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương sau sự cố lộ clip nóng ồn ào trước đây.

Văn Mai Hương kể chuyện tình trong MV Đốt

Thùy Trang, ảnh do nhân vật cung cấp