Niềm mơ ước của cụ ông 74 tuổi sống đơn độc đã thành hiện thực

Ngày 17-8, Báo Người Lao động phối hợp với Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đến trao số tiền 14.300.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ cho ông Võ Văn Mi - nhân vật trong bài viết "Cụ ông 74 tuổi sống đơn độc trong căn nhà rách nát, cần được giúp đỡ" được đăng trên Báo Người Lao động Online

Đồng thời, chính quyền địa phương cũng đã huy động lực lượng đoàn thanh niên đến xây dựng mới lại căn nhà cho ông Mi được khang trang hơn.

Niềm mơ ước của cụ ông 74 tuổi sống đơn độc đã thành hiện thực - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cùng Báo Người Lao Động trao 14.300.000 đồng của bạn đọc cho ông Võ Văn Mi

Căn nhà có diện tích gần 45m2, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, vách thiếc với trị giá gần 40 triệu đồng. Đón chúng tôi trong căn nhà mới, ông Mi xúc động cho biết hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, già yếu, các con có gia đình riêng và ở xa nên không giúp được gì cho ông. Nay được Báo Người Lao Động làm cầu nối vận động các mạnh thường quân cùng chính quyền địa phương giúp cho ông có được căn nhà khang trang nhưng thế này nên ông rất vui mừng. Từ đây, cuộc sống tuổi già của ông được yên tâm hơn.

Ông Nguyễn Văn Điện, Chủ tịch Ủy MTTQ thị trấn Vĩnh Thuận, gửi lời cám ơn Báo Người Lao Động vì đã thông tin kịp thời và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ đến hoàn cảnh gia đình ông Mi. Món quà tuy không lớn nhưng góp phần giảm bớt sự lo toan, vất vả, là sự động viên to lớn để ông Mi tiếp tục sống an vui tuổi già.

Văn Dương