Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý

Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh trở lại với một bài hát buồn

"Bài hát này vốn khá nhạy cảm với tôi. Tôi rất sợ khi mượn một câu chuyện của ai đó để chia sẻ nhưng lại cứ bị gán là chuyện của mình. Tôi không muốn là người cứ vô tình trao cho khán giả cảm giác là họ đang bị nghe đi nghe lại quá khứ của mình. Tôi cho rằng những buồn bã trong cuộc sống riêng hay chuyện quá khứ là chất liệu tạo nên cảm xúc cho nghệ sĩ âm nhạc, nhưng không phải điều để mình phải dằn vặt theo năm tháng. Ngoài ra, tôi chắc chắn không bao giờ muốn đem chuyện cá nhân làm công cụ cho nghề nghiệp của mình" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ

Trở lại với sản phẩm âm nhạc "Nói với người đến sau", Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi gởi đi thông điệp là những lời nhắn nhủ chân thành, bao dung của một người từng đổ vỡ tình cảm.

Phạm Quỳnh Anh không thực hiện những dự án âm nhạc để trách hờn người cũ mà luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp sau mọi chuyện.  

Phạm Quỳnh Anh: Không đem chuyện cá nhân để gây chú ý - Ảnh 2.

Ca khúc với thông điệp bao dung, nhẹ nhàng của Phạm Quỳnh Anh gây chý ý

Phạm Quỳnh Anh cho rằng mọi chuyện nên nhẹ nhàng với nhau. Cô muốn chuyện riêng của mình được gói gọn một cách khéo léo, giữ gìn cho những người thân xung quanh không bị ảnh hưởng. "Hễ xảy ra chuyện gì là mang cho cả thế giới cùng đọc, cùng phán, cùng làm quan tòa thì không nên. Việc phóng đại, tố giác và làm hại lẫn nhau trên mạng xã hội là hành động thiếu bản lĩnh" - Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn.   

Phạm Quỳnh Anh với bản ballad buồn sau ly hôn

Thùy Trang, ảnh: Nhật Duy