Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn

Ngày 21-8, tại Nhà văn hóa Lao động quận Phú Nhuận, LĐLĐ TP HCM đã biểu dương và trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn (CĐ)" của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 13 cán bộ CĐ, cán bộ quản lý đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức CĐ và tích cực trong công tác chăm lo cho người lao động tại địa phương.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cán bộ Công đoàn, cán bộ quản lý

Ngoài ra, LĐLĐ TP cũng tuyên dương 2 chủ tịch CĐ cơ sở đạt danh hiệu "Người cán bộ CĐ của chúng tôi" và khen thưởng 12 CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" cấp TP.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM trao danh hiệu "Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi"

Dịp này, Đoàn cơ quan LĐLĐ TP HCM đã tặng 600 khẩu trang vải kháng khuẩn cho đoàn viên của quận Phú Nhuận thông qua LĐLĐ quận.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 3.

Ông Ngô Thanh Bắc (thứ 2 từ trái qua), Chủ tịch LĐLĐ quận 6, TP HCM tặng quà cho cán bộ Công đoàn hưu trí

* Trước đó một ngày, đoàn cán bộ CĐ của LĐLĐ quận 6 cùng Ban Liên lạc Công vận - CĐ hưu trí quận 6, TP HCM đã tổ chức thăm hỏi, tặng 22 quà (gồm sữa và 200.000 đồng tiền mặt/phần) cho các cán bộ CĐ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ CĐ các thời kỳ.

Tin-ảnh: N.Hoàng