Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho các gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng do Covid-19

Công ty CP bia Carlsberg Việt Nam (Huda) đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị để trao 1.000 phần quà hỗ trợ cho người dân ở địa phương này bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Trước đó, Huda cũng đã trao 2.000 phần qua cho các hộ dân ở TP Đà Nẵng và Quảng Nam. Carlsberg Việt Nam cho biết đây là hoạt động tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng đồng bào miền Trung của họ trong suốt 30 năm qua.

Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho các gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng do Covid-19 - Ảnh 1.

Chuyển quà đến trao cho người dân tỉnh Quảng Nam

Những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được trao tặng đến các hộ gia đình thu nhập thấp đang phải đối mặt với nguy cơ bị giảm lương và mất việc làm do ảnh hưởng của làn sóng đại dịch Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam.

Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho các gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng do Covid-19 - Ảnh 2.

Người dân Quảng Nam nhận quà

"Suốt 3 thập kỷ hoạt động tại miền Trung, Huda luôn chú trọng xây dựng mối thân tình gắn kết với cộng đồng địa phương, đồng hành và có những hỗ trợ cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn"- ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết.

Trong đợt bùng phát đầu tiên của Covid-19 vào tháng 4 vừa qua, Carlsberg Việt Nam đã tài trợ 2 tỉ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các địa phương, bao gồm Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Quang Duy