Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu?

Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu? - Ảnh 1.

Chiếc áo dài thêu chỉ vàng 24k của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bán được

Chiếc áo số 22 của Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng mặc thi đấu đoạt Huy chương vàng tại SEA Games 30, có chữ ký của các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam và chiếc áo của cầu thủ Tấn Tài đã được mua với giá 180 triệu đồng. 

Chiếc áo rồng nam đặc biệt bởi được thêu bằng những sợi chỉ tơ và vàng 24k được gắn kết rất tinh xảo chưa có người mua, trong khi áo choàng nữ do hơn 12 nghệ nhân lành nghề thêu liên tục suốt 4 tháng kỹ càng từng chút một bằng những sợi chỉ tơ cùng với những sợi tơ phủ vàng 18k được mua với giá 220 triệu đồng. Chiếc khăn quàng cổ thương hiệu nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng được mua với giá 250 triệu đồng.

Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu? - Ảnh 2.

Hai chiếc áo của cầu thủ Tiến Linh và Tấn Tài với chữ ký đội tuyển được mua với giá 180 triệu đồng

Khối gỗ trầm hương, được điệu khắc với mái đình, hòn núi, cây tùng, cây trúc đặc trưng của văn hóa Việt Nam và đậm chất miền Trung được mua với giá 400 triệu đồng. Tác phẩm được chạm khắc thủ công bởi thợ lành nghề trong hơn 100 giờ từ khối trầm hương rất lớn. Sở hữu được vật phẩm không chỉ yếu tố nghệ thuật mà theo quan niệm về phong thủy, trầm hương cũng giúp tăng vượng khí, giúp mọi việc gia chủ thêm hanh thông.

Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu? - Ảnh 3.

Chiếc áo choàng nữ được mua với giá 220 triệu đồng

Tổng cộng, buổi bán đấu giá trong đêm livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống Covid-19" diễn ra đêm 29-8 đã thu về hơn 1 tỉ đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng nhận được nhiều hiện kim đóng góp từ các mạnh thường quân (vào số tài khoản của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) cùng nhiều vật phẩm khác như gạo, nước rửa tay và khẩu trang. 

Hiện ban tổ chức chưa thống kê số tiền đóng góp này vì tiếp tục nhận đến hết ngày 31-8. Tuy nhiên, tạm tính đến thời điểm hiện tại, số tiền ban tổ chức quyên góp được sau 4 số livestream biểu diễn và đấu giá vật phẩm lên đến hơn 5 tỉ đồng (chưa bao gồm số tiền đóng góp ở buổi livestream thứ 4 cũng là số cuối cùng của chuỗi dự án kêu gọi mọi người hướng về miền Trung trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 này).  

Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu? - Ảnh 4.

Khối trầm hương được mua với giá 400 triệu đồng

Khối trầm hương của Đàm Vĩnh Hưng bán được bao nhiêu? - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch livestream "Cám ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19" đã quyên góp được hơn 5 tỉ đồng, chưa bao gồm tiền đóng góp của chương trình biểu diễn thứ 4 (diễn ra ngày 29-8)

Thùy Trang