Thi THPT 2020 đợt 2 ở Hòa Bình chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Ngữ văn

Ngày 3-9, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hòa Bình (đợt 2) đã diễn ra tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ (TP Hòa Bình). Đáng chú ý, tại đợt thi này chỉ có duy nhất 1 thí sinh Bùi Văn Tú (SN 2001; ngụ huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) dự thi vào Ngữ văn vào buổi sáng 3-9. Buổi chiều 3-9, không có thí sinh dự thi.

Thi THPT 2020 đợt 2 ở Hòa Bình chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Ngữ văn - Ảnh 1.

Bùi Anh Tú - thí sinh duy nhất trong số 21 người đăng ký thi THPT Quốc gia đợt 2 ở Hòa Bình tợi dự thi môn Ngữ văn sáng nay 3-9

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hòa Bình, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng số 21 thí sinh của 8 đơn vị đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 2).

Được biết 21 thí sinh này là thí sinh tự do, đang là quân nhân đóng quân trong các đơn vị quân đội và đã thực hiện việc cách ly tại các đơn vị để phòng, chống dịch Covis-19 theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng khi dịch tái bùng phát vào tháng 7 vừa qua.

Ông Trần Văn An, Phó Thường trực Ban coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Hòa Bình năm 2020 cho biết, trước khi kỳ thi diễn ra, Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình đã liên lạc đến từng thí sinh, nhưng có nhiều lý do cá nhân khác nhau nên các em không đến tham dự.

Bảo Ngọc