Hơn 470 triệu đồng giúp 3 cháu bé mồ côi

Từ lời kêu gọi của Báo Người Lao Động, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã gửi tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân. Chiều 3-9, ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Duy Lợi, đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động trao 50 triệu đồng giúp đỡ trường hợp này.

Ông Lâm Tấn Lợi cho biết từ đầu năm 2020 đến nay, dù đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn duy trì việc đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ những cảnh đời kém may mắn.

Hơn 470 triệu đồng giúp 3 cháu bé mồ côi - Ảnh 1.

Ông Lâm Tấn Lợi (giữa) trao bảng tượng trưng 50 triệu đồng vào chiều 3-9Ảnh: Tấn Thạnh

Biết được trường hợp thương tâm của vợ chồng chị Dung, anh Hậu thông qua Báo Người Lao Động, công ty muốn chung tay góp một phần nhỏ giúp 3 cháu bé giải quyết khó khăn trước mắt, dần vượt lên nghịch cảnh để học hành, vào đời thuận lợi hơn. "Tôi còn muốn những người thân, nhân viên của mình cùng tham gia hoạt động thiện nguyện này" - ông Lợi trải lòng.

Tính đến chiều 3-9, tổng số tiền bạn đọc gửi hỗ trợ 3 con của chị Trương Thị Dung - anh Phan Văn Hậu là 471.907.780 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chúng tôi chuyển trực tiếp đến gia đình nạn nhân trong thời gian sớm nhất.

Báo Người Lao Động chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm và bạn đọc.

Đ.Phượng