Nửa đêm xông vào nhà truy sát người

Ngày 7-9, Công an quận Gò Vấp, TP HCM cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng xông vào nhà dân truy sát người trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 4-9, anh V.H.V (SN 1973, ngụ quận Gò Vấp) cùng vợ con đang ở trong nhà tại hẻm 68 đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp thì có người gõ cửa. Anh V. ra mở cửa, lập tức bị 1 nhóm người cầm mã tấu, gậy gộc... xông vào tấn công.

Nửa đêm xông vào nhà truy sát người - Ảnh 1.
Nửa đêm xông vào nhà truy sát người - Ảnh 2.

Anh V. bị nhóm đối tượng đánh thương tích

Vừa đánh, nhóm đối tượng vừa hỏi anh V. tại sao làm phật lòng người đàn ông có biệt danh "Quang Chùa". Anh V. nói không biết "Quang Chùa" là ai thì tiếp tục bị nhóm đối tượng đánh tới tấp. 

Thấy ba bị đánh, 2 đứa con anh V mới 4 tuổi và 12 tuổi gào khóc xin tha nhưng các đối tượng không dừng tay. Một đối tượng còn dùng mã tấu định truy sát gia đình anh V. nhưng được các đối tượng trong nhóm can ngăn.

Chỉ đến khi thấy anh V. bị thương khá nặng, nhóm đối tượng mới lên xe bỏ đi.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh V. đã trình báo với Công an quận Gò Vấp. Tuy nhiên, sau đó, anh V. liên tục nhận được tin nhắn đe dọa nếu làm lớn chuyện. Gần đây, xuất hiện 1 số đối tượng lạ mặt lảng vảng quanh nhà anh V. khiến người lớn và 2 cháu nhỏ rất hoang mang.

Hưng Nguyên