Đôi nam nữ trẻ để lại thông tin gì trước khi rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống đất tử vong?

Ngày 10-9, liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống tử vong mới xảy ra trên địa bàn phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), lực lượng chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân và đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đôi nam nữ trẻ để lại thông tin gì trước khi rơi từ tầng cao tòa chung cư xuống đất tử vong? - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Các nạn nhân được xác định là 1 nam một nữ, tên N.H. và N.H.A., cả 2 người này cùng sinh năm 1996 và đều trú tại Hà Nội. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này thuê căn hộ ở tầng 35 của tòa chung cư trên phố Liễu Giai, phường Ngọc Khánh.

Theo nguồn tin, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thông tin liên quan đến vụ việc, trong đó có mẩu giấy ghi lại nội dung xin hiến tạng. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tìm thấy nội dung: “We are not die” (tạm dịch là “Chúng tôi không chết”) trong đồ đạc cá nhân của các nạn nhân.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 9-9, một số người dân sống tại chung cư nằm trên phố Liễu Giai (phường Ngọc Khánh) bất ngờ nghe thấy 2 tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm, điều tra.

B.H.Thanh