"Nghi án dao kéo": Người lỡ miệng, kẻ công khai

Nghi án dao kéo: Người lỡ miệng, kẻ công khai - Ảnh 1.

Jolie Phương Trinh thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều chỗ trên cơ thể

Tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Phương Trinh Jolie thừa nhận "làm chỗ này chỗ kia" nhưng kiên quyết không động vào đôi môi. "Trinh cũng có công khai với mọi người là mình phẫu thuật thẫm mỹ rồi, làm chỗ này chỗ kia nhưng mà đôi môi là không hề làm gì cả, hoàn toàn tự nhiên" - cô khẳng định.

Với Phương Trinh Jolie, đôi môi của cô có vẻ hơi trề, hơi móm nhưng là món quà được thừa hưởng từ mẹ. Vậy nên, cô chưa bao giờ cô có ý định can thiệp vào đôi môi vì cảm thấy khá hài lòng, khiến gương mặt cô thêm phần gợi cảm.

Nghi án dao kéo: Người lỡ miệng, kẻ công khai - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ"

Trong khi đó, "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm (nay đổi biệt danh thành "Dương Lâm") cho biết: "Tôi cắt mí, sửa mũi, độn cằm…, chỉ mỗi lỗ tai là chưa động vào dao kéo".

"Thánh livestream" cho hay so với lúc nhỏ thì gương mặt hiện tại của anh khác một trời một vực. "Không có bộ phận nào trên mặt tôi không thay đổi, cái nào cũng khác cả. Tôi đã chỉnh chân mày, cắt mí, sửa mũi, độn cằm rồi. Đến răng tôi cũng đã bọc sứ nên không có bộ phận nào là nguyên bản từ nhỏ cho đến bây giờ" - anh tiết lộ, đồng thời cho biết trong thời gian tới, nếu có chỗ nào chưa vừa ý thì sẽ tiếp tục nhờ cậy việc dao kéo. 

"Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mà, chắc chỉ thua chị Lê Giang thôi" - Dương Lâm hài hước - "Bộ phận còn nguyên trên mặt tôi lúc này chắc là cái lỗ tai. Nhưng cái tai này cũng chỉ nguyên bản tới bây giờ thôi. Tôi dự định sẽ tiêm thêm vào lỗ tai để tài lộc dồi dào". 

Nghi án dao kéo: Người lỡ miệng, kẻ công khai - Ảnh 3.

BB Trần thì vô tình tiết lộ đã nhờ vào dao kéo

Nếu một số nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận chuyện dao kéo thì BB Trần rơi vào tình huống "lỡ miệng" tiết lộ. Khi trò chuyện với ca sĩ Thanh Duy, BB Trần nói "hớ": "Hồi nhỏ mũi em cũng thấp, sau này thì sửa... Em nói lộn, sau này lớn thì nó phát triển hơn thôi". 

BB Trần từng gây sốt với những bộ ảnh giả gái. Nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao không phẫu thuật chuyển giới thì anh cho hay không muốn thay đổi và hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình.

Nghi án dao kéo: Người lỡ miệng, kẻ công khai - Ảnh 4.

Lê Giang "thay đổi từng ngày, từng giờ".

Nghệ sĩ hài Lê Giang nổi tiếng "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ". Chị thừa nhận: "Gương mặt tôi thay đổi từng ngày, từng giờ". 

Không đề cập trực tiếp chuyện can thiệp dao kéo nhưng qua những gì Lê Giang chia sẻ trên báo chí, khán giả đều biết chị rất thích "tân trang" nhan sắc. Lê Giang tiết lộ lý do khiến nữ diễn viên này thích chỉnh sửa nhan sắc là vì... yếu tố phong thủy.

Nhiều nghệ sĩ cho rằng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường song không ít nghệ sĩ khác tỏ ra không thích hoặc giấu nhẹm "nghi án dao kéo" của mình. Thậm chí, có người còn "treo giải": "Ai phát hiện thẩm mỹ chỗ nào thì thưởng nóng ngay". 

Thùy Trang