Đi xe buýt 5 tiếng đến thăm cha mẹ cùng túi đựng... thi thể bạn gái

Nghi phạm Melvin Martin Jr. đã bắt một chuyến xe buýt ở TP Louisville đến TP Chicago, bang Illinois rồi thăm cha mẹ tại TP Markham. Điều đáng nói là người này mang theo hành lý với các phần thi thể người bên trong.

Tờ Chicago Sun-Times ngày 16-9 đưa tin cha mẹ của Martin Jr. đã đón tiếp con trai cùng với những chiếc túi rùng rợn này ở nhà họ. Cặp vợ chồng bắt đầu nghi ngờ vì con trai không chịu mở những chiếc túi và liên tục canh giữ chúng trong nhiều ngày. "Đã có những báo cáo ban đầu về mùi hôi thối bốc ra từ túi" - cảnh sát trưởng TP Markham Terry White nói.

Đi xe buýt 5 tiếng đến thăm cha mẹ cùng túi đựng... thi thể bạn gái - Ảnh 1.

Cảnh sát đến điều tra hiện trường. Ảnh: CBS 2

Cha mẹ nghi phạm phát hiện ra sự việc kinh hoàng vào sáng 14-9 (giờ địa phương) sau khi Martin Jr. rời nhà đi đến thư viện. "Một phần thi thể người đã được tìm thấy. Họ lập tức lùi lại và gọi cảnh sát" - ông White cho biết.

Tờ Sun-Times trích lời ông White cho biết các phần thi thể dường như là của người bạn gái 31 tuổi của nghi phạm. Cặp đôi sống chung với nhau tại bang Kentucky. Tại đây, cảnh sát đã tìm được thêm các phần thi thể khác. Họ sẽ xét nghiệm ADN để xác định danh tính nạn nhân. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc. 

Theo lời ông White, nghi phạm tỏ ra "hối hận" khi nói chuyện với các nhà điều tra. "Ông ta nói rằng vẫn muốn ở bên bạn gái, hay ít nhất là một phần của bạn gái, dù điều này nghe có vẻ kỳ quặc" - cảnh sát trưởng TP Markham cho hay.

Nghi phạm Martin Jr. đang bị cáo buộc tội danh bỏ trốn. Cảnh sát đang xem xét các cáo buộc bổ sung. Ông này sẽ ra tòa lần đầu vào sáng 17-9 (giờ địa phương).

Bảo Hạnh (Theo NY Post, Chicago Sun Times)