Quảng Nam: Người đàn ông tử vong trong miếu giữa đêm mưa bão

Sáng 18-9, UBND phường Phước Hòa (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin người dân địa phương vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong ngôi miếu trên địa bàn phường.

Cụ thể, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân đi ngang qua khu vực Miếu Bà ở gần chợ Tam Kỳ (khối phố 2, phường Phước Hòa) bất ngờ phát hiện ông Đặng Bá Tám (khoảng 60 tuổi, quê ở xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) nằm chết trong miếu.

Quảng Nam: Người đàn ông tử vong trong miếu giữa đêm mưa bão - Ảnh 1.

Ông Tám được phát hiện đã tử vong trong Miếu Bà

Vụ việc sau đó đã được trình báo cho lực lượng chức năng TP Tam Kỳ. Được biết, ông Tám là người sống lang thang ở khu vực chợ Tam Kỳ lâu nay, trong người ông này mang bệnh xơ gan.

Trước đó, chính quyền địa phương từng tổ chức đưa ông này về quê nhưng một thời gian sau ông Tám lại quay trở lại. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền phường Phước Hòa cùng người dân địa phương đang tổ chức vận động quyên góp tiền để đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự.

Do ảnh hưởng của bão số 5, trong đêm 17, rạng sáng 18-9, trên địa bàn TP Tam Kỳ có mưa to, gió mạnh kèm theo dông sét kèo dài hơn 4 giờ đồng hồ.

Q.Vinh