Hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai

Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội đã tặng quà cho 3 gia đình CN khó khăn đang làm việc tại KCN Phú Nghĩa bị mất việc làm, thu nhập do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mỗi gia đình được nhận một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đoàn công tác LĐLĐ TP Hà Nội cũng tới thăm, tặng quà trung thu cho học sinh Trường Mầm non xã Phú Nghĩa, nơi có 96% là con CN đang theo học.

Hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai - Ảnh 1.

Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Bùi Huyền Mai tặng quà con công nhân theo học tại Trường Mầm non xã Phú Nghĩa Ảnh: DIỆP THẢO

* Cùng ngày, đại diện LĐLĐ TP Đà Nẵng đã tặng 130 phần quà (500.000 đồng/phần) cho đoàn viên, CNVC-LĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại quận Sơn Trà. Dịp này, LĐLĐ quận Sơn Trà cũng trao hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho hơn 100 công nhân tại các tổ tự quản khu nhà trọ trên địa bàn quận.

* Đại diện LĐLĐ tỉnh Quảng Nam sáng 23-9 đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên - lao động khó khăn, bị ảnh hưởng bởi mưa lũ do bão số 5 gây ra tại 2 huyện Đông Giang và Tây Giang. Ngoài 19,5 triệu đồng trao trực tiếp cho 27 đoàn viên tại huyện Đông Giang.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng chuyển 20 triệu đồng cho LĐLĐ huyện Tây Giang để chăm lo cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Trước đó, do ảnh hưởng của bão số 5, trong các ngày 17 và 18-9, tại huyện miền núi Tây Giang, Đông Giang của tỉnh Quảng Nam xảy ra lũ lụt, sạt lở đất cuốn trôi nhiều tài sản, cây trồng, vật nuôi.

D.Thảo - Tr.Thường