Phát hiện thi thể đã phân hủy của cô giáo mất tích

Sáng 26-9, Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho hay quần chúng nhân dân và lực lượng chức năng vừa phát hiện thi thể đã phân hủy của chị Nguyễn Thị T. (SN 1989, trú tại phường Sao Đỏ, TP Chí Linh), là giáo viên Trường THPT Bến Tắm (TP Chí Linh), mất tích từ ngày 7-8.

Phát hiện thi thể đã phân hủy của cô giáo mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể chị T. - Ảnh: Facebook

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 24-9, người dân phát hiện một thi thể đã phân huỷ tại khu vực cửa hang Trăn, giáp giữa địa phận xã Bắc An và phường Bến Tắm (TP Chí Linh). Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an khẩn trương có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện chiếc điện thoại và trang phục được xác định là của chị Nguyễn Thị T. (SN 1989, trú tại phường Sao Đỏ, TP Chí Linh). Kết quả giám định ADN cho thấy thi thể trên là của chị Nguyễn Thị T..

Trước đó, ngày 12-8, anh Nguyễn Hồng C. là chồng chị T. đến Công an TP Chí Linh trình báo việc chị T. đi khỏi nhà từ ngày 7-8 và không liên lạc được. Cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin, triển khai các biện pháp nghiệp vụ và ra thông báo về việc truy tìm người mất tích.

Được biết, trước khi bỏ nhà đi, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm và từng tự sát nhưng không thành. Tại hiện trường có sợi dây thừng treo trên cây nghi chị T. dùng để tự tử.

Tr.Đức