Hotgirl Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi người đẹp du lịch Quảng Bình

Theo nguồn tin Báo Người Lao Động, bà Trần Bảo Linh - Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại và Truyền thông EVACOM Việt Nam - Trưởng ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019" vừa ký quyết định tước vương miện của "Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình" đối với hotgirl Trần Ngọc Huyền.

Hotgirl Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi người đẹp du lịch Quảng Bình - Ảnh 1.

Hoa khôi người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 - Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện

Ngoài bị thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. Người đẹp còn buộc phải trả lại vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Đáng chú ý, người đẹp còn phải trả lại toàn bộ tiền thưởng 50 triệu đồng cho Ban Tổ chức.

Ngoài ra, Ban Tổ chức yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Huyền thực hiện trước ngày 15-10.

Hotgirl Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện Hoa khôi người đẹp du lịch Quảng Bình - Ảnh 2.

Hoa khôi người đẹp Quảng Bình - Trần Ngọc Huyền (hàng đầu tiền) trong trang phục đồ tắm

Theo Công ty EVACOM Việt Nam, bà Trần Ngọc Huyền - người đã dành giải nhất cuộc thi "Người đẹp du lịch Quảng Bình" đã vi phạm nghiêm trọng những quy định cam kết, làm mất đi hình ảnh đẹp của 1 Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Bình; mất uy tín của Tổ chức; không có ý thức giữ gìn bản thân, danh hiệu mà mình đã đạt được; đã kết hôn và tự ly hôn… Bên cạnh đó, nhiều chuyện xung quanh cuộc sống đã làm hình ảnh méo mó, xấu xí trong mắt người dân và những người quan tâm theo dõi.

Trước đó, Tổng giám đốc Công ty EVACOM Việt Nam khi phát hiện những vi phạm về việc không có ý thức "tự gìn giữ bản thân" của Trần Ngọc Huyền nên đã gửi công văn yêu cầu viết bản tường trình về những vi phạm với mong muốn người đẹp nhận thức rõ sai lầm của bản thân nhằm tạo điều kiện cho Huyền để có cơ hội sửa chữa, làm lại nhưng Huyền đã chống đối với thái độ không hợp tác…

Tháng 8-2019, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Sở Thông tin – Truyền thông, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Công ty EVACOM Việt Nam tổ chức chung kết cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 với chủ đề "Hội tụ cùng tỏa sáng". 25 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác ở các vòng sơ khảo để tham gia đêm chung kết.

dsc-8704-1567184233878

Thí sinh Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã đăng quang Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019. Ban tổ chức cũng đã trao 7 giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, như: người đẹp có thân hình đẹp nhất, người đẹp trình diễn ấn tượng nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp ảnh... Cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ; đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, truyền thống văn hóa và du lịch của tỉnh Quảng Bình.

Hoàng Phúc