Đi dạy học về bị lật xe, 2 giáo viên tử vong, 1 người nguy kịch

Tối 2-10, ông Lô Văn Liệu, Bí thư xã Mỹ Lý (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Đi dạy học về bị lật xe, 2 giáo viên tử vong, 1 người nguy kịch - Ảnh 1.

Chiếc xe sau vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, hơn 17 giờ cùng ngày, thầy Xồng Bá Cha (Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Lý 2) đi trên một chiếc xe ôtô bán tải với thầy hiệu phó Nguyễn Đình Dần (SN 1974) và cô giáo Lữ Thị Khuyên (SN 1989, trú xã Mỹ Lý) từ trường ra ngoài xã.

Khi đang đi trên đường Khe Kiện, đoạn qua bản Yên Hòa (xã Mỹ Lý) chiếc xe này lên dốc để vượt đoạn đường khó. Đang leo dốc, chiếc xe bán tải bất ngờ lệch khỏi đường và lật xuống vực sâu hàng chục mét.

Tại hiện trường, chiếc xe bán tải nằm ở mép sông bị biến dạng hoàn toàn. Vụ tai nạn đã khiến 3 người bị thương nặng.

Đi dạy học về bị lật xe, 2 giáo viên tử vong, 1 người nguy kịch - Ảnh 2.

Vận chuyển nạn nhân

Đi dạy học về bị lật xe, 2 giáo viên tử vong, 1 người nguy kịch - Ảnh 3.

Sơ cứu nạn nhân vụ tai nạn

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã đến giải cứu 3 người ra khỏi xe và đưa đi trạm y tế cấp cứu. Tuy nhiên vết thương quá nặng, thầy Dần và cô Khuyên đã tử vong trước đó. Riêng thầy Cha đang được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Hiện chiếc xe ôtô gặp nạn vẫn đang nằm ở mép sông, chưa được đưa lên.

Đức Ngọc