Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán xử ly hôn Brad Pitt

Theo nguồn tin từ tờ Us Weekly vào ngày 2-10 công bố rằng hồ sơ tòa án cho thấy vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn "được giao cho thẩm phán John W. Ouderkirk vì mọi mục đích".

Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán xử ly hôn Brad Pitt - Ảnh 1.

Thẩm phán John W. Ouderkirk

Một nguồn tin khác cũng khẳng định thẩm phán John W. Ouderkirk sẽ chủ trì các phiên tòa xử quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt.

Angelina Jolie thất bại khi đòi đổi thẩm phán xử ly hôn Brad Pitt - Ảnh 2.

Vụ ly dị của cặp đôi kéo dài 4 năm và khúc mắc lớn nhất là quyền nuôi con

Trước đó, phía đội ngũ pháp lý của Angelina Jolie đã đệ đơn đề nghị tòa loại thẩm phán John W. Ouderkirk ra khỏi vụ ly hôn. Nguyên nhân được đưa ra là vì thẩm phán John W. Ouderkirk có những mối quan hệ kinh doanh với luật sư thuộc đội ngũ pháp lý của Brad Pitt. Vì thế, họ e ngại John W. Ouderkirk thiên vị, xử không công bằng vụ ly hôn.

Thẩm phán John W. Ouderkirk bác bỏ lý do của phía Angelina Jolie, khẳng định ông không thiên vị. Điều đó được chứng minh trong các hồ sơ, tài liệu vụ ly dị được lưu trữ thời gian qua.

Ngay khi thông tin này lan tỏa, phía Brad Pitt cũng lên tiếng chỉ trích phía Angelina Jolie. Họ cho rằng phía Angelina Jolie chỉ đang dùng chiến thuật để trì hoãn vụ xử vì không tự tin sẽ chiến thắng trên tòa.

Sau một thời gian nhiều tin tức cho thấy mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt hòa hoãn, cùng chung tay chăm lo các con thì khi phiên tòa xử sắp mở ra lại lộ rõ sự căng thẳng. Vụ ly hôn của cả hai kéo dài đến 4 năm và khúc mắc lớn nhất, khó giải quyết vẫn là quyền nuôi 6 con.

Hiện tại, cả 6 đứa trẻ đều do Angelina Jolie chăm sóc chính còn Brad Pitt đến thăm nom khi cần. Nhà của cả hai chỉ cách nhau 5 phút đi xe.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng là cặp đôi được hâm mộ ở Hollywood nhưng họ tan vỡ bất ngờ sau hơn 10 năm gắn bó. Brad Pitt bị vây kín trong vô số tin đồn tình cảm nhưng chưa từng lên tiếng thừa nhận. Gần đây, anh đang bị đồn hẹn hò cùng tình trẻ, cả hai bị bắt gặp cùng đi nghỉ dưỡng tại biệt thự riêng ở Pháp.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)