Người mẫu Hữu Vi "thăng hạng" nhan sắc sau khi bị ném đá

Người mẫu Hữu Vi thăng hạng nhan sắc sau khi bị ném đá - Ảnh 1.

Hữu Vi cho rằng anh đã thăng hạng nhan sắc sau bao ngày bị ném đá

"Mắt của Quỷ" là dự án phim ma về tình mẫu tử được đạo diễn Nhật Trung nằm trong chuỗi phim bộ độc quyền của Galaxy Play. Bộ phim đánh sự hợp tác lần đầu của cặp sao Diệp Bảo Ngọc và Hữu Vi. 

Nói về vai diễn của mình trong phim "Mắt của Quỷ", Hữu Vi chia sẻ: "Đây là một bộ phim buồn, là bi kịch của hai gia đình, là hậu quả từ những hành động trong quá khứ, sâu ở dưới là một lời cảnh báo đến từ những nhân vật, khi một sự tỉnh ngộ là cần thiết để thoát khỏi tương lai đang chờ sẵn. Mong khán giả có thể nhìn thấy thế giới tươi sáng hơn từ chính những đen tối đó. Còn từ cá nhân tôi, xuất hiện lần này có một sự thăng hạng về nhan sắc".

Người mẫu Hữu Vi thăng hạng nhan sắc sau khi bị ném đá - Ảnh 2.

Cảnh trong phim Mắt của Quỳ

Trước "Mắt của Quỷ", Hữu Vi tham gia bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt nhưng giống như nhiều nhân vật khác trong phim, Hữu Vi không để lại nhiều ấn tượng. Điều này dễ hiểu bởi bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Hàn quá ấn tượng, đến mức lấn át toàn bộ diễn xuất của các diễn viên Việt Nam. 

Nhưng có một sự thật, từ khi đoạt giải Nam vương và thường xuyên tham gia showbiz, Hữu Vi ngày càng khiến khán giả thất vọng vì nhan sắc thường xuyên "xuống cấp" của mình. Đặc biệt, trong giai đoạn Hữu Vi làm người dẫn trong chương trình truyền hình The Face. Mái tóc dài cùng lối ăn mặc của nhiều thập niên trước, Hữu Vi bị cư dân mạng chỉ trích "sến sẩm, quê mùa". Chưa kể, có lúc, khán giả thấy Hữu Vi phát tướng, không còn thân hình chuẩn mực của một siêu mẫu.

Người mẫu Hữu Vi thăng hạng nhan sắc sau khi bị ném đá - Ảnh 3.

Hình ảnh trước khi vào showbiz (trái) và bị ném đá sau thời gian tấn công showbiz (phải)

Nhưng nay, sau một thời gian, quả thật Hữu Vi đã lấy lại phong độ, thậm chí thăng hạng về nhan sắc như anh chia sẻ. Đạo diễn Nhật Trung, đạo diễn phim "Mắt của Quỷ" cho biết anh đánh giá cao Hữu Vi ở sự nhiệt huyết. Hữu Vi chia sẻ: "Trong khả năng của mình tôi muốn tìm hiểu rõ về những gì mình còn thiếu, cảm nhận trong góc độ của nhân vật cũng như khía cạnh nơi những người khác nhìn nhận nhân vật, từng ý kiến là mảnh ghép để hoàn thiện nhân vật của mình. Thực ra thì anh Trung mới là người vô cùng nhiệt huyết, chính anh đã cho tôi nhìn thấy ngọn lửa và niềm đam mê ánh đèn sân khấu, tôi đã học được rất nhiều trong khoảng thời gian làm việc với anh. Rất nhiều khoảnh khắc, rất nhiều cảm xúc rất tuyệt". 

Với Hữu Vi, mục tiêu của anh là dồn 100% công lực vào lĩnh vực diễn xuất vì "Chìm đắm trong cảm xúc nhất thời mà quên đi hạnh phúc một đời" thực ra cũng rất xứng đáng. Tức là anh sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để hoàn thiện thế giới nhân vật mà anh hóa thân".

Người mẫu Hữu Vi thăng hạng nhan sắc sau khi bị ném đá - Ảnh 4.

Dù hình ảnh không tút tát, chỉnh sửa thì Hữu Vi cũng thực sự thăng hạng nhan sắc đôi chút

Thùy Trang