CLIP: Áo dài Việt Nam đến với thế giới đầy mới mẻ

CLIP: Áo dài Việt Nam đến với thế giới đầy mới mẻ - Ảnh 1.

Hưởng ứng kêu gọi của ngôi sao thế giới Ava Max, B-Wild thực hiện MV nhảy thú vị với trang phục là áo dài

Theo đó, chiếc áo dài Việt Nam được chọn là một trong những trang phục trong bài nhảy hiện đại, dựa trên nền bài hát hit thế giới "King and Queen" của ngôi sao Ava Max.

Sau khi bài hát "King and Queen" với thông điệp bình đẳng giới - ra mắt vào tháng 3 vừa qua- trở thành bản hit toàn cầu, Ava Max quyết định thực hiện dự án kêu gọi khán giả cover bài hát của mình bằng bất cứ hình thức nào vào đầu tháng 9 vừa qua. 

Hưởng ứng lời kêu gọi này, nhóm nhảy B-Wild đã thực hiện video clip nhảy hiện đại, điều đặc biệt là áo dài được chọn làm trang phục. Hàng trăm ngàn lượt view cùng hàng trăm bình luận đả dành cho MV này. 

Có hai luồng ý kiến trái chiều về MV, một bên cho rằng "áo dài Việt Nam phải thiết tha, đằm thắm", trong khi một bên cho rằng "không có gì là phản cảm bởi những động tác nhảy hiện đại rất chừng mực và đây là cách quảng bá áo dài vừa thông minh, vừa thú vị". 

Áo dài trong điệu nhảy hiện đại

Trong đó, hầu hết ý kiến đều dành lời khen ngợi và ủng hộ cách làm của nhóm nhảy B-Wild.  Theo B –Wild, các bạn thực hiện video này để đưa trang phục truyền thống của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.  

Khán giả nói về Ava Max như một làn gió mới thổi vào nền âm nhạc thế giới. Với phong cách thời trang lẫn gu âm nhạc cá tính, ngay từ những bước chân đầu chập chững vào nghề, nữ ca sĩ đã khiến khán giả liên tưởng về Lady Gaga hay Melanie Martinez. Điều đó không chỉ đơn giản đến từ cái nhìn bề ngoài hay cảm nhận lần đầu, chính thành tích nổi bật đạt được trong năm vừa qua mới chính là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho câu hỏi khả năng âm nhạc của Ava Max.

Bản full của B-Wild nhận được hàng trăm ngàn lượt view

Thùy Trang