"Người hâm mộ cuồng nhiệt nhất" của Tổng thống Trump qua đời

Năm 2019, ông Bussa Krishna Raju từng gây xôn xao mạng xã hội khi dựng bức tượng ông Donald Trump cao khoảng 1,8 m tại nhà của mình, đúng vào dịp sinh nhật 73 tuổi của vị tổng thống Mỹ thứ 45.

Người đàn ông này cầu nguyện cho Tổng thống Trump mỗi ngày và lo lắng khi nghe tin ông chủ Nhà Trắng bị mắc Covid-19.

Sau khi Tổng thống Trump bị xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2 cùng với Đệ nhất phu nhân Melania Trump, ông Raju đã bị sốc và mất ngủ nhiều đêm để cầu nguyện cho thần tượng hồi phục, theo bạn bè của ông Raju.

Người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Tổng thống Trump qua đời - Ảnh 1.

Ông Raju bên bức tượng tổng thống Trump tại nhà riêng, Ảnh: Twitter

Một số người dùng mạng xã hội đã lên Twitter để thông báo với thế giới rằng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của tổng thống Mỹ đã qua đời.

Ông Raju gục ngã tại nơi ở của người họ hàng ở quận Medak do ngưng tim và qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện.

"Ông ấy rất buồn khi biết Tổng thống Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 . Ông đã mất ngủ nhiều đêm, nhịn đói và cầu nguyện cho sự bình phục của Tổng thống Trump trong 3-4 ngày qua" - một người đàn ông trong làng nói với truyền thông địa phương.

Người đàn ông này hâm mộ Tổng thống Trump vì cho rằng đó là người thẳng thắn và quyết tâm bảo vệ đất nước của mình.

Năm 2019, khi ông Raju dựng một bức tượng Tổng thống Trump bằng xi-măng trị giá 1.778 USD tại nhà riêng, nhiều người trong làng đã thúc giục ông nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, ông biện minh đó là do lòng yêu mến của mình với ông Trump.

Gia Minh (Theo Sputnik News)