Trấn Thành sắp "gây bão" trong MV mới của Thuỳ Chi

Trấn Thành sắp gây bão trong MV mới của Thuỳ Chi - Ảnh 1.

Nếu Trấn Thành đi hát thật, cư dân mạng lại một phen hoang mang

Việc Trấn Thành thích hát không phải chuyện lạ với cư dân mạng. MC nổi tiếng này cũng thường xuyên có những clip hát trên mạng xã hội và tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu gameshow để giao lưu cùng khán giả. 

Nhưng nếu Trấn Thành nghiêm túc với việc trở thành ca sĩ thì tình hình có vẻ căng thẳng. Bởi lẽ, không ít lần cư dân mạng lên tiếng chỉ trích việc Trấn Thành cố thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu. "Thành chỉ nên diễn hài, làm MC, đừng đi hát". "Thành hát không hay đâu, làm ơn dừng lại", "Dù là một trong những nghệ sĩ hài hát hay nhưng việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là điều không thể"… là ý kiến của nhiều người khi nói về giọng hát Trấn Thành.

Trấn Thành sắp gây bão trong MV mới của Thuỳ Chi - Ảnh 2.

Khán giả mong anh chỉ tham gia diễn minh họa trong MV mà thôi

Tuy nhiên, tối 14-10, Thuỳ Chi đã chính thức phát hành teaser audio của ca khúc "Nói chia tay thật khó", đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng. Kèm với đó là hình ảnh Trấn Thành xuất hiện lịch lãm bên cạnh Thuỳ Chi. 

Đến thời điểm hiện tại, việc nam MC sẽ góp giọng hay tham gia diễn xuất trong sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của Thùy Chi sau nhiều năm vẫn chưa được hé lộ. Nếu chỉ tham gia diễn xuất thì đây cũng là điều hiếm hoi vì Trấn Thành thường không minh họa MV. Hơn hết, với vị trí ăn khách hiện nay, việc Trấn Thành chịu tham gia với vai trò diễn minh họa cho một sản phẩm âm nhạc là khá bất ngờ. Trong khi đó, Trấn Thành lại rất thích hát và việc anh chấp nhận lời mời hát hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu Trấn Thành thực sự đi hát, không khó để đoán một làn sóng kêu gọi Trấn Thành ngừng hát trên mạng.

Thùy Trang