Bi Rain và Kwon Sang Woo khoe hạnh phúc gia đình

Trong tập mới nhất chương trình thực tế "Season B Season" của Bi Rain, nghệ sĩ này dành thời gian đi chơi, tập gym cùng bạn thân Kwon Sang Woo. Ngồi cùng xe, cả hai trò chuyện về vợ, con và cuộc sống.

Bi Rain nói anh và Kwon Sang Woo đều là những ông chồng tuyệt vời. "Thành thật mà nói, chắc không ai hướng về gia đình nhiều như hai chúng ta. Chúng ta ăn sáng xong thì đi tập thể dục, ăn trưa xong cũng tập thể dục rồi ăn tối cũng chỉ tập thể dục" – Bi Rain cho biết.

Bi Rain và Kwon Sang Woo khoe hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Bi Rain và bạn thân Kwon Sang Woo

Kwon Sang Woo tiếp lời rằng vợ anh thích khi nghe anh nói sẽ đi tập thể dục bởi phòng tập ở ngay trong nhà. Anh sẽ không cần phải rời khỏi nhà. "Chúng tôi đã kết hôn 12 năm nhưng cảm giác cứ như vẫn còn đang hẹn hò vậy. Vợ tôi chưa từng để lộ tật xấu nào kể cả những phản ứng sinh lý bình thường của con người như xì hơi hoặc điều gì tương tự. Tôi chưa bao giờ nghe hoặc ngửi bất kỳ điều gì" – Kwon Sang Woo khiến Bi Rain ngạc nhiên khi khoe.

Không thua kém, Bi Rain khoe mỗi ngày, trước khi ra khỏi nhà đi làm vào buổi sáng và trở về vào buổi tối, anh đều hôn "bà xã" Kim Tae Hee. Kwon Sang Woo không ấn tượng điều này vì cho rằng hôn là đều nên làm cả ngày lẫn đêm, không phân biệt giờ giấc, lịch trình.

Bi Rain và Kwon Sang Woo khoe hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Vợ chồng Kwon Sang Woo

Bi Rain và Kwon Sang Woo khoe hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

Cả hai bên nhau 12 năm

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" khoe tiếp rằng vào kỷ niệm 12 năm kết hôn, anh đã bao nguyên quán bar, thuê ban nhạc và đệm đàn cho vợ nghe. Bi Rain ngưỡng mộ trước sự lãng mạn của bạn mình.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn năm 2017 và hiện có 2 con. Họ được xem là cặp đôi đẹp, quyền lực của làng giải trí xứ Hàn. Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn năm 2008, có hai con. Ban đầu, cuộc tình của họ gặp sóng gió bởi nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Tuy nhiên, cả hai bên nhau 12 năm đến tận nay.

Nhiều người hâm mộ Bi Rain, Kwon Sang Woo thích thú trước chia sẻ của thần tượng về cuộc sống hôn nhân vốn ít dịp khoe ra trước công chúng.

Bi Rain và Kwon Sang Woo khoe hạnh phúc gia đình - Ảnh 4.

Vợ chồng Bi Rain

Minh Khuê (Theo Soompi)